Trao iPhone 6 cho người may mắn trong chương trình Mua Nhà Trong Tầm Tay

(Thứ Sáu, 10/07/2015 | 11:30)
Sáng 10/7 tại trụ sở văn phòng MuaBanNhaDat đã diễn ra lễ trao giải thưởng cho người trúng giải đặc biệt, đó là một chiếc iPhone6.
Trao iPhone 6 cho người may mắn trong chương trình Mua Nhà Trong Tầm Tay
Trao iPhone 6 cho người may mắn trong chương trình Mua Nhà Trong Tầm Tay

Giải thưởng này nằm trong khuôn khổ chương trình mà MuaBanNhaDat dành cho bạn đọc gần xa đã tham gia đăng ký chương trình Cẩm nang Mua Nhà Trong Tầm Tay.

Anh Văn Ngọc Hoà đã vượt lên trên 2.000 người tham gia để có được giải thưởng hấp dẫn này. Trao đổi nhanh bên lề lễ trao giải, anh Hoà cho biết thật sự bất ngờ.

“Thực ra tôi quan tâm mạnh mẽ tới cuốn Cẩm nang Mua Nhà Trong Tầm Tay của MuaBanNhaDat phối hợp với các chuyên gia trao tặng nên đã đăng ký để nhận Cẩm nang. Tôi cũng đăng ký tham gia cuộc thi song không nghĩ mình trúng thưởng, bởi lẽ trước nay các giải thưởng trên mạng không khiến tôi quan tâm lắm”, anh Hoà chia sẻ.

Anh Hòa cho biết thêm, chỉ mất chưa đầy 5 phút để anh hoàn thành tất cả các thao tác đăng ký tham dự chương trình, được hướng dẫn chi tiết tại trang http://muabannhadat.vn/muanhatrongtamtay/

trao iphone 6 cho nguoi may man trong chuong trinh mua nha trong tam tay

Được biết, anh Hòa cũng thường lên trang www.MuaBanNhaDat.vn - trang web hàng đầu về thông tin bất động sản tại Việt Nam – để tìm kiếm thông tin cần cho mình trong lĩnh vực nhà đất nhiều năm nay.

“Đây là nơi tôi tin tưởng khi cần thông tin về mua bán nhà đất. Lòng tin của tôi càng được củng cố qua lễ trao giải người thực việc thực lần này”, anh Hòa cho biết.

MuaBanNhaDat là trang web về thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, được quản lý bởi Ringier, tập đoàn truyền thông hàng đầu Thụy Sỹ. Mỗi ngày, có hơn 5.000 tin đăng bán bất động sản mới trên www.MuaBanNhaDat.vn, đa dạng từ nhà phố, chung cư, căn hộ, đến đất nền.

Đối với người đang có nhu cầu mua nhà, MuaBanNhaDat không chỉ mang đến những bất động sản từ những nhà phát triển đầu tư bất động sản và sàn giao dịch uy tín; mà còn có những thông tin hữu ích giúp cho người mua nhà tìm kiếm và mua nhà dễ dàng hơn.

Đối với nhà kinh doanh bất động sản, MuaBanNhaDat chính là nơi giúp họ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng nhanh chóng, hiệu quả.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam