Trang trí nhà cho người mệnh Thuỷ: Mấy điều cần biết

(Thứ Năm, 15/08/2019 | 15:00)
Hiểu những quy tắc trang trí nhà cho người mệnh Thủy sẽ giúp gia chủ mệnh này cải thiện phong thủy, gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống.
nhà cho người mệnh thuỷ
Trang trí nhà cho người mệnh Thuỷ: Mấy điều cần biết

Cách chọn màu sắc trang trí nhà cho người mệnh Thủy

Màu sắc có tác dụng phong thủy rất lớn giúp đem lại vận may cho mỗi người. Vì vậy, những người thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn đồ nội thất có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh của mình. Bạn có thể chọn màu sắc chủ đạo cho đồ nội thất trong ngôi nhà của mình là xanh da trời, xanh nước biển hoặc trắng. Đây là những màu sắc sáng sủa, bắt mắt, khiến người ta cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn.


trang tri nha cho nguoi menh thuy may dieu can biet

Nên trang trí nhà bằng tone màu xanh nếu gia chủ mệnh Thuỷ

Bạn cũng có thể lựa chọn đồ dùng màu đen hoặc xám nhưng tốt nhất không nên sử dụng quá nhiều, bởi đây là những màu trầm, mang lại cảm giác u ám, nặng nề cho con người. Khi trang trí nhà cho người mệnh Thủy, bạn vẫn có thể sử dụng những gam màu thuộc Hỏa hoặc Thổ với số lượng hạn chế, có tác dụng điểm xuyết để khiến ngôi nhà trở nên ấm cúng hơn.

Vật liệu trang trí nhà

Trên thực tế, không có nhiều đồ nội thất hoặc trang trí nhà cho người mệnh thủy, vì có ít chất liệu thuộc Thủy. Nên người mệnh này có thể sử dụng tranh vẽ có hình sông nước, sóng biển để thay thế. Các họa tiết trang trí có hình lượn sóng cũng rất phù hợp với bản mệnh.

Ngoài ra, nhà cho người mệnh Thủy nên có thêm những đồ vật như bể cá, các loài cây xanh, cây thủy sinh… Kim sinh Thủy, các đồ vật thuộc hành Kim có tác dụng tăng cường vận thế cho người mệnh Thủy. Bạn có thể sử dụng những món đồ nội thất như bàn ghế, chuông gió, các tấm gương, kính, thủy tinh, pha lê…


trang tri nha cho nguoi menh thuy may dieu can biet

Nên đặt bể cá trong nhà người mệnh Thuỷ

Thủy sinh Mộc, người mệnh này cũng có thể sử dụng nội thất đồ gỗ để trang trí nhà cửa nhưng chỉ nên dùng ở mức vừa phải, bởi Mộc quá vượng thì Thủy sẽ tổn hại.

Nên tránh hoặc hạn chế sử dụng các loại đồ vật tính Thổ như gốm sứ, đá. Nếu muốn sử dụng đồ nội thất có chất liệu thuộc hành Hỏa hoặc Thổ thì bạn nên lựa chọn những món đồ có màu sắc hợp với mệnh của mình.


MuaBanNhaDat theo TBKD

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất
--------------------->

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam