Trang trí mặt tiền nhà để đón năng lượng tốt

(Thứ Tư, 12/06/2019 | 11:00)
Trong phong thủy, việc trang trí mặt tiền nhà đóng vai trò rất quan trọng để lôi kéo dòng năng lượng tốt lành vào nhà. Khi ngôi nhà có lối vào đẹp và rộng rãi, thì cơ hội mới và nguồn năng lượng tích cực cũng từ đó mà “ghé thăm”.
trang trí mặt tiền nhà
Trang trí mặt tiền nhà để đón năng lượng tốt

Dưới đây là một số gợi ý đơn giản giúp bạn tạo sự chú ý và điểm nhấn khi trang trí mặt tiền nhà theo phong thủy.

1. Tạo không gian hấp dẫn bên ngoài cửa

Việc trang trí mặt tiền nhà không cần bạn phải “đầu tư” quá nhiều. Chỉ cần giữ cho không gian sạch sẽ và gần gũi, thường xuyên lau dọn mặt tiền nhà, đặc biệt là hàng hiên. Nếu bạn có khoảng sân nhỏ trước cửa nhà, nên quét lá rụng, dọn cỏ hoặc gắn thêm đèn công suất chiếu sáng mạnh để giúp không gian bên ngoài lúc nào cũng sáng sủa. Rất đơn giản nhưng đó là những điều cần thiết khi trang trí mặt tiền nhà để đón nguồn năng lượng tuyệt vời.


trang tri mat tien nha de don nang luong tot

Không gian mặt tiền nhà nên thoáng đãng, gọn gàng

2. Trồng thêm hoa mang ý nghĩa tốt lành

Trồng hoa trước nhà không chỉ là cách trang trí mặt tiền nhà đơn giản mà còn là cách để mời gọi những nguồn năng lượng tích cực vào nhà. Cây cối xanh tốt cùng các bông hoa rực rỡ sẽ giúp chủ nhân có tinh thần phấn chấn và một sức khỏe tốt hơn.

Theo phong thủy nhà, trồng một số loài hoa mang ý nghĩa tốt lành, hợp mệnh còn giúp chủ nhân thăng tiến trong công việc và đời sống cá nhân.

3. Treo chuông gió trên cửa

Trang trí mặt tiền nhà bằng chuông gió là cách dễ áp dụng nhất nếu bạn muốn thay đổi luồng khí, đón năng lượng tốt vào nhà. m thanh từ chuông gió khai thác năng lượng vô hình rất tốt. Tuy vậy, bạn nên xem xét kỹ vị trí cũng như hướng treo chuông gió để không phạm phải những kiêng kỵ.


trang tri mat tien nha de don nang luong tot

Chuông gió là một vật phẩm phong thủy kêu gọi luồng khí tốt vào nhà

4. Sử dụng cửa trước hàng ngày

Hầu hết chúng ta vào nhà thông qua một cửa phụ. Tuy nhiên, phong thủy cho rằng luôn có một nguồn năng lượng vô biên ở cửa trước. Việc của chúng ta là mở cửa ít nhất 1 lần/ ngày để đón nguồn năng lượng đó.

Phong thủy từ lâu đã thấy rằng, cửa trước và mặt tiền nhà đại diện cho mối quan hệ của chúng ta với thế giới bên ngoài. Khi nó sạch sẽ, gọn gàng và tích cực, cũng sẽ kéo theo các loại năng lượng tích cực như vậy vào suốt các phần còn lại của ngôi nhà. Không chỉ chú trọng việc trang trí mặt tiền nhà, một cánh cửa mở rộng cho thấy sự cởi mở của một ngôi nhà, giúp các dòng khí lưu thông thường xuyên, nghênh đón những điều mới mẻ, tốt lành và tiễn đưa những điều không may. Vì vậy, hãy tạo cho ngôi nhà bạn một mặt tiền an toàn, thoải mái, mời gọi với vẻ đẹp nằm ngay bên ngoài ngưỡng cửa.


MuaBanNhaDat theo TBKD

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam