Top 10 chủ đầu tư uy tín tại Hà Nội - Kỳ 2

(Thứ Năm, 11/06/2015 | 11:30)
MBND – Tên tuổi của chủ đầu tư chính là một trong những yếu tố then chốt để đánh giá chất lượng ngay từ khi dự án đang nằm trên giấy và giúp khách hàng yên tâm khi mua nhà. Tuy nhiên, thông tin nhiễu loạn và hiện vẫn chưa có một bộ tiêu chí thống nhất để đánh giá chủ đầu tư khiến nhiều khách hàng mua nhà khó khăn trong việc “chọn mặt gửi vàng”.
top 10 chu dau tu uy tin tai ha noi
Top 10 chủ đầu tư uy tín tại Hà Nội - Kỳ 2

Dưới đây là danh sách 10 doanh nghiệp bất động sản mà tên tuổi đã được khẳng định trên địa bàn Hà Nội thông qua những dự án đã và đang triển khai. Những chủ đầu tư trong danh sách này được lựa chọn dựa vào các tiêu chí như tiềm lực tài chính, chất lượng và tiến độ thi công, dịch vụ sau bán hàng …

6. Tổng Công ty Viglacera

Tổng Công ty Viglacera - CTCP là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, đồng thời cũng được biết đến là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản với các sản phẩm gồm khu công nghiệp cho thuê, khu đô thị, nhà ở để bán và khu thương mại cùng với cho thuê văn phòng.

top 10 chu dau tu uy tin tai ha noi ky 2

Chung cư Thăng Long Number One

Các dự án khu đô thị và nhà ở điển hình mà Viglacera đã đầu tư: Chung cư Thăng Long Number One tại Khuất Duy Tiến, Khu đô thị Xuân Phương, Khu đô thị Đặng Xá, Khu đô thị Đại Mỗ, Khu đô thị Tây Mỗ, Khu nhà ở Hoàng Hoa Thám...

Ngoài ra, Viglacera cũng đầu tư một số dự án Trung tâm thương mại-Văn phòng như Thang Long Mall, Tòa nhà Viglacera, Trung tâm thương mại 671 Hoàng Hoa Thám.

7. Tập đoàn Nam Cường

Mặc dù chỉ là một doanh nghiệp tư nhân nhưng Nam Cường đang từng bước khẳng định mình là một “ông lớn” trên thị trường bất động sản phía bắc với hàng loạt dự án đình đám trải rộng tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Nam Định.

top 10 chu dau tu uy tin tai ha noi ky 2

Khu đô thị Cổ Nhuế

Đầu tư khá dàn trải nhưng hầu hết các dự án của Nam Cường đều được triển khai đúng tiến độ.

Các dự án mà Nam Cường đã và đang triển khai trên địa bàn Hà Nội: Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Đô Nghĩa, Khu đô thị Cổ Nhuế, Khu đô thị Phùng Khoang..

8. CTCP Đầu tư Dầu khí Toàn cầu-GPI

Là một công ty khá non trẻ khi chỉ mới thành lập từ năm 2007. Tuy nhiên, qua những dự án mà GPI đã đầu tư nhu dự án 170 La Thành, Nam Đô Complex 609 Trương Định.. GPI đã khẳng định tên tuổi của mình trong làng bất động sản.

top 10 chu dau tu uy tin tai ha noi ky 2

Tràng An Complex

Ưu điểm của GPI là không đầu tư dàn trải, làm dự án đúng tiến độ, dứt điểm.

Những dự án GPI đang hoặc sắp triển khai: Tràng An Complex tại số 1 Phùng Chí Kiên, dự án 249 Thụy Khuê, Dự án số 9 Phạm Văn Đồng, dự án 67A Trương Định.

9. Tập đoàn Bitexco

Bước chân vào lĩnh vực bất động sản từ năm 2000 với sản phẩm đầu tay là tòa nhà văn phòng Bitexco tại TP Hồ Chí Minh.

Đến nay, Bitexco thực sự là một tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh trong lĩnh vực bất động sản với các dự án đã hoàn thành như The Manor tại Hà Nội, The Manor 1&2 tại TP Hồ Chí Minh, The Garden tại Hà Nội, tháp tài chính Bitexco tại TP Hồ Chí Minh, khách sạn J.W Marriot tại Hà Nội.

top 10 chu dau tu uy tin tai ha noi ky 2

The Garden

Tuy nhiên, có một dự án đình đám tại Hà Nội của Bitexco là dự án The Manor Central Park bị treo khá lâu mà theo giải trình là do vướng mắc về vấn đề thủ tục. Điều này cũng có ảnh hưởng đôi chút đến uy tín của tập đoàn này.

10. Tập đoàn Geleximco

Tập đoàn Geleximco hoạt động trong 4 lĩnh vực chính là Sản xuất Công nghiệp, Bất động sản, Tài chính và Giáo dục.

top 10 chu dau tu uy tin tai ha noi ky 2

Chung cư Gemek Tower

Với thế mạnh về vốn nên các dự án Geleximco đều khá tầm cỡ với tổng mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng như: Dự án khu đô thị mới Dầu khí-Geleximco, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Chung cư Gemek Tower, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây…

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam