Toàn cảnh lễ trao giải thưởng "Bất động sản Việt Nam 2015"

(Thứ Hai, 17/08/2015 | 14:45)
Tối thứ 6 ngày 14/8/2015, hơn 400 khách mời là các chủ đầu tư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đã có mặt tại khách sạn Inter Continental Asiana Saigon để tham dự đêm Gala trao giải thưởng “Bất động sản Việt Nam 2015”-thành viên mới nhất của chuỗi giải thưởng “Bất động sản châu Á”.
Toàn cảnh lễ trao giải thưởng
Toàn cảnh lễ trao giải thưởng "Bất động sản Việt Nam 2015"

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của Giải thưởng Bất động sản châu Á do công ty Ensign Media (đơn vị xuất bản Tạp chí Property Reports - ấn phẩm được phát hành hàng tháng về bất động sản, kiến trúc cũng như thiết kế cao cấp hàng đầu ở châu Á) tổ chức. Đây được coi là một bước tiến mới của thị trường bất động sản sau khi thị trường đã có những bước phục hồi tích cực cùng với những thay đổi mang tính đột phá trong hệ thống pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh bất động sản cũng như Luật Nhà ở.

Tại đây, Ban tổ chức đã lần lượt công bố danh sách 21 giải thưởng danh giá dành cho các nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một loạt khu resort mới nổi trên khắp các tỉnh thành. Ngoài ra, giải thưởng đặc biệt “Nhân vật Bất động sản của năm”cũng được trao tặng cho cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực bất động sản trong nước tính từ năm 2014.

toan canh le trao giai thuong bat dong san viet nam 2015

MuaBanNhaDat là nhà bảo trợ thông tin cho sự kiện Vietnam Property Awards 2015.

Giải thưởng danh giá nhất năm “Nhà phát triển tốt nhất” đã thuộc về Novaland Group. Để giành được giải thưởng này, Novaland đã phải vượt qua sự cạnh tranh gay gắt từ những tên tuổi đình đám như VinGroup, CapitaLand, và Tập đoàn M.I.K.

Ngoài ra, Novaland Group còn “ẵm” thêm hai giải thưởng khác tại hạng mục “Nhà phát triển dự án căn hộ tốt nhất TP Hồ Chí Minh” với hai dự án Icon 56 và Sunrise City.

Một đơn vị khác cũng “thắng lớn” trong đêm trao giải là Keppel Land khi đơn vị này mang về hai giải thưởng lớn là “Nhà phát triển bán lẻ tốt nhất” và “Nhà phát triển thương mại tốt nhất”.

Ở hạng mục quan trọng khác là “Nhà phát triển dự án nhà ở dân dụng tốt nhất”, PhoDong Village đã là người chiến thắng.

Tất cả những doanh nghiệp chiến thắng sẽ tiếp tục tham gia vòng chung kết Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á diễn ra ngày 15/10 tại khách sạn Shangri La, Singapore.

Giải thưởng đặc biệt “Nhân vật Bất động sản của năm” cuối cùng đã thuộc về ông Nguyễn Hoàng Tuấn, chủ tịch và là người sáng lập Sơn Kim Investment Holdings. Đây là giải thưởng duy nhất không được đánh giá bởi ban giám khảo mà do chính các biên tập, cố vấn của ấn phẩm về bất động sản cao cấp hàng đầu khu vực - tạp chí Properties Report bình chọn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm lăn lộn trên thương trường, ông Nguyễn Hoàng Tuấn được coi là người đi tiên phong trong việc tạo ra một tiêu chuẩn sống mới tại Việt Nam thông qua việc phát triển một dự án sang trọng đẳng cấp thế giới như Gateway Thảo Điền.

“Giải thưởng này không chỉ là một niềm vinh dự lớn đối với tôi mà còn cho cả Sơn Kim Land. Giải thưởng là một cột mốc quan trọng đánh dấu nỗ lực của chúng tôi trong hơn một năm qua, đặc biệt là với dự án Gateway Thảo Điền..Đã đến lúc thị trường bất động sản Việt Nam cần những sản phẩm chất lượng cao với tiêu chuẩn quốc tế”, ông Tuấn chia sẻ.

Ngoài hội đồng giám khảo là những nhân vật có uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, giải thưởng “Bất động sản Việt Nam 2015” còn được thẩm định và đánh giá toàn diện dưới sự giám sát của Tập đoàn Kiểm toán Quốc tế BDO-mạng lưới tài chính lớn thứ 5 trên thế giới.

Chủ tịch hội đồng giám khảo, ông Rudolf Hever nhận xét: “Hội đồng giám khảo đã rất ấn tượng với các doanh nghiệp cũng như các dự án đã tham gia tranh tài. Điều này cho thấy các doanh nghiệp đang nỗ lực phấn đấu để nâng cao chất lượng các dự án tại Việt Nam lên tầm khu vực. Sự ra đời của giải thưởng năm nay chắc chắn sẽ khuyến khích tinh thần đổi mới này và cũng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực đó. Giải thưởng này cũng là một bước tiến tích cực trong sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam. Chúng tôi mong rằng trong những năm tiếp theo, giải thưởng sẽ ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia và sẽ có sự cạnh tranh mạnh hơn nữa”.

toan canh le trao giai thuong bat dong san viet nam 2015

Giải thưởng được sự bảo trợ của Phòng thương mại Canada tại Việt Nam, nhãn hiệu thiết bị vệ sinh Hansgrohe làm tài trợ vàng, TEKA làm nhà tài trợ bạc.

Bảo trợ thông tin cho giải thưởng là hàng loạt tên tuổi truyền thông hàng đầu như Ringier Việt Nam, Cổng thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam- MuaBanNhaDat.vn,  Oriental Media Việt Nam, FBNC,Tạp chí AsiaLIFE, Vietnam News…. 

Ông Terry Blackburn-Giám đốc điều hành Ensign Media-đơn vị tổ chức giải thưởng cho biết “Thật là một năm hoành tráng để khởi động cho giải thưởng bất động sản lớn nhất Việt Nam. Thị trường bất động sản Việt Nam vừa trải qua một giai đoạn khó khăn và hiện đã trở lại đường đua. Các doanh nghiệp Việt Nam hiện cũng đang nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn lên tầm quốc tế và giải thưởng này sẽ là một nền tảng đáng tin cậy để các doanh nghiệp khẳng định tên tuổi”. (Theo Property-Report)

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam