Tân Bình ICC bàn giao quyền sở hữu chung cư Tân Mai cho cư dân

(Thứ Sáu, 01/07/2016 | 09:00)
Vừa qua, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Bình vừa làm lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử hữu cụm cao ốc căn hộ Tân Mai vào ngày 25-6-2016 cho cư dân. Theo dự kiến, Công ty sẽ bàn giao chứng nhận quyền sở hữu của 272 Căn hộ Khối B, Cụm Căn hộ cao ốc Tân Mai cho cư dân sinh sống trong vòng 3 tháng.
Tân Bình ICC bàn giao quyền sở hữu chung cư Tân Mai cho cư dân
Tân Bình ICC bàn giao quyền sở hữu chung cư Tân Mai cho cư dân

Bàn giao giấy chứng nhận quyền sỡ hữu nhà cho cư dân căn hộ Tân Mai

Căn hộ Tân Mai tọa lạc ngay trên Quốc lộ 1A, gần vòng xoay Trung Lương là vị trí dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như: quận Tân Bình, Quận 3, Quận 1,... và là nút giao thông quan trọng, cửa ngõ phía Tây thành phố, kết nối các tỉnh miền Tây với Tp.HCM

Dự án gồm 5 cụm cao ốc riêng biệt có chiều cao từ 18 - 21 tầng chia làm 2 khối: Khối A là cụm 3 cao ốc cao 21 tầng; khối B là cụm 2 cao ốc cao 18 tầng, được thi công trên khu đất 10.589m2 với nhiều tiện ích công cộng và khuôn viên cây xanh rộng lớn. Dự án đã được Công ty Tân Bình bàn giao cho cư dân 01/2012.

tan binh icc ban giao quyen so huu chung cu tan mai cho cu dan

Chủ đầu tư Tân Bình ICC đã tiến hành xây dựng và hoàn thiện các khu tiện ích công cộng cho dân cư tại khu căn hộ Tân Mai, gồm có: khu thương mại, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, công viên cây xanh,... đảm bảo mang lại cuộc sống tiện nghi cho toàn bộ cư dân.

Căn hộ Tân Mai được chia làm 2 diện tích 47 - 67m2 tương ứng căn hộ 1 - 2 phòng ngủ với nội thất được bố trí khoa học giúp tận dụng tối đa công năng diện tích, tạo nên không gian rộng rãi cho từng căn hộ. Hệ thống máy lạnh, bếp, thệ thống gas, hút khói được chủ đầu tư lắp đặt sẵn, mang lại sự tiện nghi, hoàn chỉnh cho từng căn hộ

Trong lúc thị trường căn hộ chung cư đang xôn xao về vấn đề quyền sở hữu và sử dụng nhà đối với cư dân, đặc biệt sau sự cố của chung cư Harmona, người mua nhà có tâm lý dè chừng, lo sợ khi mua chung cư, thì việc bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà cho cư dân Tân Mai trong giai đoạn này giúp chứng minh tính minh bạch và uy tín của chủ đầu tư - công ty Tân Bình ICC đối với các dự án của mình, tạo sự an tâm cho khách hàng.

Hơn nữa, trong quá trình bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà cho cư dân Tân Mai, công ty Tân Bình ICC cũng triển khai đồng thời công tác quản lí chung cư, đảm bảo tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân sinh sống tại các dự án mà Tân Bình ICC đầu tư và phát triển. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với các cư dân thuộc dự án của Tân Bình ICC.

 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất
--------------------->

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam