Sự khẳng định của Nam Long

(Thứ Sáu, 04/12/2015 | 09:30)
Nam Long, một trong những nhà phát triển khu đô thị tiên phong tại Việt Nam với thế mạnh kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển khu đô thị gần đây đã có những bước đi ấn tượng trên thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng và VN nói chung.
Sự khẳng định của Nam Long
Sự khẳng định của Nam Long

Thu nhập 16-20 triệu đồng có thể an tâm mua nhà Sài Gòn

Căn hộ Ehome 4 mở bán 50 căn cuối được hỗ trợ gói 30.000 tỷ đồng

Nói ti Nam Long, người dân và c gii đu tư đu liên tưởng ti nhà ph giá va túi tin. Tuy nhiên, theo chia s ca ông Nguyn Xuân Quang, Ch tch Tp đoàn Nam Long, tp đoàn này có nhiu dòng sn phm, nhm ti nhiu phan khúc khách hàng khác nhau, trong đó có c trung cp, trung khá và cao cp.

Nhà giá vừa túi tiền ch là mt phn trong toàn b nhng gì Nam Long đang có và đang làm.

su khang dinh cua nam long

Những dự án có vị trí tốt, giá hợp lý là thế mạnh của Nam Long

Được thành lp vào năm 1992 vi s vn 700 triu đng, Nam Long là bt đu vi các d án nhà ph và bit th như Nam Phú, Tho Nguyên Sài Gòn, Kim Long, Ngân Long. Cách đây khong 7 năm, chiến lược phát trin dòng căn h va túi tin EHome đã khiến Nam Long tr thành cái tên gây tiếng vang ln. EHome là d án nhà vi 3 tiêu chí: giá c hp lý, tiết kim; môi trường sng xanh, sch và hiu qu s dng cao.

Trong bi cnh th trường khng hong giai đon đó, chiến lược này đã t ra ưu thế vượt tri. Ehome ca Nam Long gây chú ý cao đ ca người tiêu dùng, đng thi đt phá, to xu hướng mi: căn hộ giá mềm bt đu lên ngôi.

Mc li nhun trên phân khúc này khong 10-15%, được cho là thp hơn mc trung cao cp. Do vy, ông Quang phi tn dng nhiu cách đ to được nhiu giá tr gia tăng cho sn phm ca mình. Đng thi, ông hình thành chui khép kín trong toàn tp đoàn đ tăng doanh thu. Tp đoàn đến nay đã có 8 công ty con, hot đng hu khp mi lĩnh vc liên quan, t phát trin qu đt, thiết kế, xây dng, cho đến qun lý d án.

V cơ bn, h thng Nam Long được cu trúc thành ba mng kinh doanh chính gm: Phát trin qu đt, Phát trin nhà , và Phát trin cao c văn phòng, thương mi. Bên cnh đó Nam Long xây dng mt h thng các công ty h tr nhm thc hin mt phn hoc toàn b các công vic đáp ng nhu cu ca chui giá tr chính.

Hin ti, th trường phát trin chính ca Nam Long tri rng t TP.HCM sang Bình Dương, Long An, Bà Ra- Vũng Tàu, cho ti Đà Nng…

su khang dinh cua nam long

The Bridgeview ta lc ti Q7, TPHCM ca Nam Long là mt d án được IFC tư vn và đt được chng ch EDGE v tiết kim và s dng năng lượng hiu qu.

Ngày nay, tp đoàn Nam Long là mt h thng vng chc gm 8 công ty con được thiết kế và kết hp cht  ch trên nn tng to vòng khép kín trên chui gia tăng giá tr phát trin đô th, nhm mang li cho khách hàng tin ích trn gói.

Vi b dày kinh nghim đa phương và mt b máy như vy, Nam Long là đích đến hp tác đu tư các đi tác trong và ngoài nước. Hin nay Nam Long đang hp tác vi ba c đông chiến lược quc tế là ASPL (qu đu tư ca tp đoàn bt đng sn hàng đu Malaysia – Ireka), Công ty Nam Vit (100% vn ca mt ngân hàng đu tư hàng đu trên thế gii), và qu Vietnam Azalea Fund. 

Hiện tại, Nam Long đang triển khai và  mở bán khá nhiều dự án, thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng như dự án Flora-Anh Đào, E Home+ The Bridgeview, EHome 3-4. Bên cạnh việc phát triển các dự án nhà ở, Nam Long còn hướng tới những dự án khu thương mại và văn phòng cho thuê cao cấp như Khu thương mại An Thành, khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm, khu biệt thự cao cấp bãi biển Mỹ Khê...

Hướng đến tương lai, Nam Long sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của một tập đoàn phát triển khu đô thị mới uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nghiệp hóa việc phát triển quỹ đất và phát triển các dự án, mang đến lợi ích cho các cổ đông, khách hàng, và tất cả các đối tác của Nam Long.

Đích đến ca các sáng lp viên là thiết kế và xây dng kiến trúc ca Công ty Nam Long theo mô hình tp đoàn trên cơ s chia s khi lượng công vic và gia tăng giá tr chung cho toàn h thng.


THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất
--------------------->

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam