Savills hoàn thành thương vụ mua lại Cordeau Marshal

(Thứ Năm, 13/08/2015 | 17:15)
Công ty tư vấn bất động sản quốc tế Savills vừa xác nhận hoàn thành thương vụ mua lại đại lý bất động sản Cordeau Marshall có trụ sở tại Sydney – Đây là đại lý hàng đầu chuyên về thị trường nhà ở tại Bờ Biển Bắc và Vịnh Double của Sydney.
Savills hoàn thành thương vụ mua lại Cordeau Marshal
Savills hoàn thành thương vụ mua lại Cordeau Marshal

Công ty Cordeau Marshall sẽ có tên mới là Savills Cordeau Marshall.

Nhà sáng lập kiêm chủ tịch của công ty Cordeau Marshall, Craig Marshall, sẽ tiếp tục quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh nhà ở và cho thuê cùng với đội ngũ nhân viên hiện tại của công ty.

Ngoài 5 văn phòng kinh doanh nhà ở tại Gordon, Lindfield, St Ives, Turramurra và Roseville, Savills còn mua lại hơn 700 bất động sản mà Cordeau Marshall đang quản lý. Ngoài ra, Savills cũng thông báo việc khai trương văn phòng kinh doanh nhà ở mới tại Vịnh Double. Tọa lạc tại 418 New South Head, văn phòng này sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhà ở bao gồm kinh doanh nhà ở, cho thuê và quản lý bất động sản.

savills hoan thanh thuong vu mua lai cordeau marshal

Ông GedRockliff-Trưởng bộ phận kinh doanh nhà ở của Savills Sydney (trái) và ông Craig Marshall-Giám đốc Savills Cordeau Marshall.

Ông Ged Rockliff, Trưởng bộ phận kinh doanh nhà ở của Savills Sydney chia sẻ:  “Xây dựng các hoạt động kinh doanh nhà ở là một phần trong kế hoạch phát triển chiến lược của chúng tôi, chính vì vậy, việc mua lại Cordeau Marshall cùng với văn phòng mới được khai trương tại Vịnh Double sẽ là cột mốc quan trọng tạo nền tảng kinh doanh vững chắc cho sự phát triển lâu dài trong thị trường nhà ở của Savills. Việc sáp nhập này sẽ mang đến cho công ty kiến thức sâu rộng về thị trường địa phương cũng như độ phủ rộng khắp thị trường Sydney, đặc biệt là đối với các dự án căn hộ sắp được đưa ra thị trường với một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các chủ sở hữu và các nhà đầu tư.”

Ông Craig Marshall, Giám đốc của Savills Cordeau Marshall cho biết thêm “Sau hơn 30 năm quản lý công ty gia đình, giờ đây sẽ là một hành trình mới đầy hứng thú cho chính bản thân tôi cũng như đội ngũ nhân viên. Tại Cordeau Marshall, chúng tôi luôn tự hào về sự chính trực, tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao. Tôi rất vui mừng khi các chuẩn mực đạo đức, văn hóa và các nguyên tắc của Savills đều hoàn toàn phù hợp với những gì mà chúng tôi đang hướng tới.

“Sự kết hợp này sẽ cho phép chúng tôi tận dụng mạng lưới và thương hiệu toàn cầu, giúp cho các danh mục bất động sản của chúng tôi ngày càng mở rộng hơn nữa và đưa các bất động sản của chúng tôi có thể được tiếp cận trên phạm vi toàn thế giới.”

Tiếp nối với văn phòng nhà ở của Savills được khai trương tại khu Chinatown vào khoảng đầu năm nay, thương vụ này sẽ đưa Savills lên vị trí độc tôn như là nhà cung cấp duy  nhất các dịch vụ nhà ở toàn diện.

Ông Paul McLean, Giám đốc điều hành của Savills tại Úc và New Zealand, cho biết: “Thương vụ này mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn cho hoạt động kinh doanh của Savills, đồng thời chúng tôi cũng hân hạnh chào đón đội ngũ của Cordeau Marshall gia nhập vào mạng lưới Savills.”

 

Công ty Savills Cordeau Marshall sẽ cung cấp cho khách hàng các gói kinh doanh toàn diện hơn so với hiện tại, từ quản lý bất động sản cho đến việc bán các căn hộ sang trọng,  tất cả các dịch vụ đều thực hiện được dưới cùng một tổ chức với sự hỗ trợ của tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bất động sản, cùng với kiến thức địa phương sâu rộng và sự hỗ trợ cộng đồng.(Theo Savills)

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam