Savills dành sự quan tâm lớn đối với khách hàng Hàn Quốc

(Thứ Tư, 03/06/2015 | 16:00)
MBND - Trước thực tế ngày càng có nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc quan tâm tới thị trường Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, Công ty TNHH Savills Việt Nam mới đây đã quyết định thành lập riêng bộ phận để chăm sóc cho nhóm khách hàng này.
Savills dành sự quan tâm lớn đối với khách hàng Hàn Quốc
Savills dành sự quan tâm lớn đối với khách hàng Hàn Quốc

Cụ thể, bộ phận chăm sóc khách hàng Hàn Quốc sẽ chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 6/2015, mục tiêu là cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam cũng như các thị trường lân cận bao gồm Campuchia, Lào và Myanmar.

Theo báo cáo của Cục đầu tư nước ngoài, trong 5 tháng đầu năm 2015, lĩnh vực bất động sản tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 trong việc thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài-FDI với 10 dự án đăng ký mới và 7 dự án đăng ký tăng vốn với tổng nguồn vốn hơn 461 triệu USD, chiếm 10,7% tổng nguồn vốn FDI vào Việt Nam trong 5 tháng đầu năm.

savills danh su quan tam lon doi voi khach hang han quoc

Cũng theo báo cáo này, 47 quốc gia và vùng lãnh thổ đã có dự án đầu tư tại Việt Nam. Trong đó, Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu với tổng nguồn vốn đầu tư và đăng ký cấp mới đạt 1,1 tỷ USD.

Đánh giá về tiềm năng của nhóm khách hàng Hàn Quốc tại Việt Nam ông Neil MacGregor, Tổng giám đốc Savills Việt Nam chia sẻ: "Các doanh nghiệp Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam trong nhiều năm qua và hiện nay chúng tôi đang nhìn thấy sự quan tâm ngày càng tăng của họ đối với thị trường bất động sản Việt Nam. Vì vậy, việc thành lập Bộ phận chăm sóc khách hàng Hàn Quốc sẽ giúp Savills Việt Nam có thể phục vụ khách hàng Hàn Quốc tốt hơn và hiệu quả hơn. Điều này một lần nữa khẳng định chiến lược kinh doanh Savills trong việc không ngừng nâng cao và mang lại các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. ”

Savills Việt Nam cũng cho biết đã chính thức bổ nhiệm ông Joonsun Yoon vào vị trí Phó giám đốc Bộ phận Phát triển Kinh doanh của Savills Việt Nam, đồng thời phụ trách Bộ phận chăm sóc khách hàng Hàn Quốc.

savills danh su quan tam lon doi voi khach hang han quoc

Ông Yoon đã tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh (MBA) từ trường đại học Oklahoma City, Hoa Kỳ. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng Hàn Quốc tại Savills Hàn Quốc cũng như ở các công ty Hàn Quốc khác có liên quan tới lĩnh vực bất động sản như CJ và Daewon.

Ngay sau khi được bổ nhiệm, ông Yoon chia sẻ: "Tôi rất phấn khởi với vai trò mới của mình tại Savills Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội tốt để tôi có thể gặp gỡ và làm việc với các khách hàng Hàn Quốc trong khu vực. Dựa vào nhiều năm kinh nghiệm của mình trong ngành bất động sản, đặc biệt là ở cả hai thị trường Việt Nam và Hàn Quốc, tôi tự tin mình có thể hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển, nhà đầu tư cũng như các khách thuê Hàn Quốc.”

(Nguồn: Savills)

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam