Ông Nguyễn Hữu Cường tái đắc cử Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội

(Thứ Ba, 22/09/2015 | 00:00)
Sáng 18/9 tại khách sạn Grand Plaza-Hà Nội, CLB bất động sản Hà Nội (HNREA) đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II nhằm tổng kết hoạt động nhiệm kỳ trước, lên kế hoạch hành động cho giai đoạn 2015 – 2020 . Ông Nguyễn Hữu Cường tiếp tục được các thành viên tín nhiệm bầu vào vị trí Chủ tịch Câu lạc bộ.
ong nguyen huu cuong chu tich hnrea phat bieu tai dai hoi 1
Ông Nguyễn Hữu Cường tái đắc cử Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội

Đại hội được tổ chức trong không khí cởi mở và trang trọng với sự tham gia của các thành viên của CLB Bất động sản Hà Nội và rất nhiều các hiệp hội, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trên khắp cả nước. Đặc biệt, ông Nguyễn Trần Nam-nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng và hiện đang là Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã có bài phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

ong nguyen huu cuong tai dac cu chu tich clb bat dong san ha noi

Ông Nguyễn Trần Nam-Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam phát biểu tại Đại hội

Ông Nguyễn Trần Nam đánh giá cao vai trò của Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội trong việc kết nối các hội viên với cơ quan chính quyền, đóng vai trò góp ý, phản biện cơ chế chính sách của Nhà nước trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Trần Nam cũng nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội cần có nhiều nỗ lực hơn nữa nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản trong giai đoạn mới.

Được thành lập từ năm 2009, là thành viên của Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA), đến nay HNREA có trên 1.000 đầu mối là các đối tác liên quan đến lĩnh vực BĐS và các ngành nghề kinh tế khác nhau.

Với tôn chỉ mục đích là “Tôn vinh nghề nghiệp, kết nối cộng đồng”, HNREA luôn xác định vai trò là tổ chức tin cậy, hiệu quả để làm cầu nối giữa các doanh nghiệp BĐS với cơ quan quản lý nhà nước địa phương và Trung ương, có tiếng nói và hoạt động hỗ trợ tốt nhất cho các hội viên đối với hoạt động đầu tư kinh doanh BĐS.

ong nguyen huu cuong tai dac cu chu tich clb bat dong san ha noi

Ông Nguyễn Hữu Cường-Chủ tịch HNREA phát biểu tại Đại hội

Đại diện cho HNREA, ông Nguyễn Hữu Cường-Chủ tịch CLB cho biết, nhiệm kỳ 5 năm lần thứ nhất (2010-2015) đã đánh dấu nhiều bước tiến và thành tựu trong hoạt động của HNREA. Câu lạc bộ cũng đã tham gia tích cực trong vai trò phản biện nhằm thay đổi những bất cập trong Dự thảo Luật Kinh doanh Bất động sản, Luật Nhà ở, Luật Đất đai. Thường xuyên cung cấp những thông tin có giá trị cao cho thị trường, đồng thời thúc đẩy quá trình phục hồi của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây.

HNREA còn thường xuyên phối kết hợp tổ chức các hội nghị, kết nối kinh doanh, đào tạo cộng đồng… Câu lạc bộ đã nghiên cứu khiếm khuyết của thị trường, xây dựng mô hình Group G5, bảo trợ cho các trường đại học, tham gia đóng góp xây dựng các bộ luật về bất động sản, kết nối các sàn bất động sản, tổ chức các mô hình hội chợ bất động sản đầu tiên của Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp bất động sản đầu tư sử dụng công nghệ cao vào sản xuất, kinh doanh.

ong nguyen huu cuong tai dac cu chu tich clb bat dong san ha noi

Đại hội nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản

Sau khi kết thúc phần báo cáo về kết quả hoạt động nhiệm kỳ I, Đại hội đã tiến hành bầu lãnh đạo nhiệm kỳ 2.

Ông Nguyễn Hữu Cường cho biết: “HNREA sẽ chú trọng lựa chọn nhân lực vào các vị trí chủ chốt của Ban điều hành. Họ sẽ phải đáp ứng đủ 5 tiêu chí: Tâm – tầm – trí – tiền – tài để có thể thúc đẩy hoạt động của tổ chức, là chất xúc tác, truyền cảm hứng và sự tin cậy đến các thành viên trong HNREA nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực BĐS nói chung, cùng nhau xây dựng một thị trường lành mạnh, tích cực bền vững”.

Kết quả bầu ban điều hành nhiệm kỳ 2 của HNREA, ông Nguyễn Hữu Cường tiếp tục được các thành viên tín nhiệm bầu vào vị trí Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, ông Nguyễn Hữu Đức giữ chức phó chủ tịch thường trực.

Phát biểu sau khi tái đắc cử nhiệm kỳ mới ông Cường khẳng định, Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội cùng với HNREA quyết tâm sẽ là nơi cập nhật thông tin kịp thời, chính xác, đầy đủ; là diễn đàn trao đổi với những ý tưởng tin cậy từ các nhà quản lý, chủ đầu tư và khách hàng nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của thị trường BĐS…

ong nguyen huu cuong tai dac cu chu tich clb bat dong san ha noi

Những thành viên xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng

Cũng nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao 9 bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2014 vì sự nghiệp phát triển ngành xây dựng và giấy khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam cho các hội viên CLB BĐS Hà Nội vì đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của thị trường BĐS nói chung và của Hiệp hội BĐS nói riêng.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam