Novaland thăng tiến nhờ uy tín

(Thứ Hai, 07/12/2015 | 10:15)
Trong số những cái tên được đánh giá cao trên thị trường bất động sản Tp HCM hiện này là Tập đoàn Novaland với nhiều sản phẩm được đánh giá cao. Uy tín đang lên đang tạo điều kiện phát triển thuận lợi cho Công ty.
Novaland thăng tiến nhờ uy tín
Novaland thăng tiến nhờ uy tín

Phân khúc mà Novaland hướng tới đó là các sản phẩm bất động sản thuộc các dự án trung và cao cấp ở Tp Hồ Chí Minh. Tiêu biểu là các dự án mà Novaland đã và đang đầu tư như Galaxy 9 và Icon56 ở Quận 4, Sunrise City ở Quận 7, The Prince Residence ở quận Phú Nhuận, Lexington ResidenceTropic Garden đều ở Quận 2.

Sự phát triển của Novaland trong những năm gần đây càng chứng tỏ được uy tín và được khách hàng chấp nhận sản phẩm. Được thành lập năm 1992 với các ngành nghể kinh doanh là thuốc thú y, thủy sản, xây biệt thự cho thuê, cho đến nay Novaland đã tạo cho mình một hướng đi chuyên nghiệp hơn khi tách ra làm 2 nhóm công ty trong đó Novaland chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và vốn điều lệ đã đạt mức 3.200 tỉ đồng, giá trị tài sản trên 23.000 tỉ đồng.

Sự chuyên nghiệp đã tạo cho Novaland một chỗ đứng trên thị trường và đã giúp họ “sống sót” qua những năm khủng hoảng trên thị trường bất động sản. Không ít những cái tên đình đám trên thị trường bất động sản đã lần lượt rời cuộc chơi bởi sức mua trên thị trường yếu trong khi vẫn phải chịu gánh lãi suất cao từ vay vốn đầu tư dự án nhưng Novaland vẫn đứng vững và đang là một thế lực mạnh ở thị trường bất động sản TPHCM. Minh chứng cho điều này bằng việc, năm 2012 trong cơn “đại khủng hoảng” của thị trường bất động sản, Novaland vẫn hoàn thành được dự án Sunrise City và bàn giao căn hộ đúng như kế hoạch. Tiếp theo thành công của chuỗi Sunrise, hiện tại Novaland đang triển khai dự án Sunrise Riverside đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng bởi mức giá khá mềm so với mặt bằng chung.

novaland thang tien nho uy tin

Sunrise Riverside của Novaland

“Sau cơn mưa, trời lại sáng”, những doanh nghiệp trụ được qua giai đoạn có khó khăn sẽ có rất nhiều khoảng trống để phát triển bởi nhiều đối thủ đã phải sang nhượng lại dự án vì không thể tiếp tục theo đổi. Uy tín của Novaland càng được khẳng định chắc chắn hơn qua số liệu tiêu thụ sản phẩm trên thị trường. Từ năm 2013 đến nay, mức tiêu thụ sản phẩm của Novaland vẫn duy trì ổn định và tăng trưởng, nếu như trong năm 2013 bán thành công 2.000 căn hộ thì đến năm 2014 đạt gần 3.000 và tính đến tháng 9 năm 2015, con số này đã đạt trên 3.000 căn hộ, tham vọng của Novaland là sẽ đạt khoảng 6.000 căn hộ trong năm 2015.

Không chỉ riêng trong lĩnh vực bất động sản mà bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào, uy tín sẽ tạo ra sự phát triển bền vững hơn. Công ty có những dự án tốt, khách hàng sẽ tự tìm đến giao tiền. Ông Bùi Cao Quang Nhật – phó giám đốc đầu tư của Novaland Group cho biết: “Uy tín của thương hiệu, chất lượng của sản phẩm và khả năng phát triển dự án”, khi trả lời một tờ báo khi được hỏi vì đâu bán được nhiều sản phẩm như vậy.

Uy tín của Novaland hiện không chỉ gói gọn trên thị trường bất động sản Tp Hồ Chí Minh mà hiện tại khách hàng miền Bắc cũng đang rất quan tâm đến các dự án của Công ty bởi tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ ở Tp HCM được đánh giá tốt hơn với mức 8-10%/năm so với chỉ 3-5% ở Hà Nội. Cuối tháng 9/2015, Novaland triển lãm dự án tại Hà Nội và đã thu hút được hơn 1.500 khách đến tham quan.

novaland thang tien nho uy tin

Hơn 1.500 khách hàng ở Hà Nội đến tham quan triển lãm của Novaland lần đầu ở Thủ Đô

 Định hướng phát triển bền vững đã giúp Novaland tạo được những sản phẩm chất lượng cao với các dự án có vị trí chiến lược tốt, giá thành hợp lý để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Hiện tịa, Novaland cũng đang đa dạng sản phẩm dưới hình thức nhà biệt thự, căn hộ kết hợp văn phòng hay nhà phố liền kề kết hợp kinh doanh...bên cạnh những dự án đắc địa khác.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.


THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam