Nội thất hiện đại, gìn giữ bản sắc cho gia đình Việt trẻ!

(Thứ Sáu, 10/07/2015 | 12:00)
Xu hướng sử dụng những sản phẩm gia dụng hiện đại đang là xu thế chung với nhiều gia đình trẻ hiện nay.
Nội thất hiện đại, gìn giữ bản sắc cho gia đình Việt trẻ!
Nội thất hiện đại, gìn giữ bản sắc cho gia đình Việt trẻ!

Thị trường Việt Nam đã chứng kiến sự gia tăng và phát triển vượt bậc của nhiều thương hiệu nội thất gia dụng cao cấp cả trong và ngoài nước. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá thành, góp phần tối đa hoá việc tìm kiếm cho người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và phong cách sống.

Uy tín – Chất lượng – Bảo hành chính hãng, luôn là những tiêu chí quan tâm của người tiêu dùng trong quyết định chọn mua sản phẩm của nhà cung cấp.

Bởi lẽ, khi hình ảnh người phụ nữ ngoài xuất hiện ngày càng nhiều trên các diễn đàn kinh tế, xã hội, thì những giải pháp thiết bị gia dụng tiết kiệm hoá thời gian công việc nội trợ, hỗ trợ chăm sóc gia đình được xem là một trong những nhu cầu thiết yếu hôm nay.

noi that hien dai, gin giu ban sac cho gia dinh viet tre!

Tiên phong ứng dụng công nghệ vào từng sản phẩm thiết bị nội thất nhà bếp, chia sẻ gánh nặng nội trợ ở đời hiện đại, hỗ trợ người phụ nữ hoàn  thành sứ mệnh thiên chức làm vợ, làm mẹ của mình, là cách mà Teka – thương hiệu quốc tế hơn 90 tuổi đời, đã và đang ứng dụng trực tiếp cho những sản phẩm nội thất bếp cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Đầu tháng 7 vừa qua, tập đoàn truyền thông Ringier Việt Nam phối hợp cùng Teka, đã phát động hội thi nấu ăn “Cook with Love” ở cộng đồng người dùng của Bếp Gia Đình và Muabannhadat, với thông điệp: “Nấu ăn không đơn giản chỉ là công việc bếp núc, đó còn là sự gợi nhớ, sự trải nghiệm, tạo ra những bữa cơm sum vầy, kết nối các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn”.

COOK WITH LOVE diễn ra tại http://goo.gl/m4CSNZ trong 4 tuần liên tiếp từ ngày 1-7 đến ngày 29 -7- 2015. Mỗi tuần sẽ có những thành viên có bài dự thi đạt điểm và điểm tích lũy cao nhất dành được những phần quà đặc biệt, hấp dẫn của cuộc thi.

Cùng góp phần lan toả một phong cách sống hiện đại ngay ngôi nhà mơ ước của bạn!!

(Nguồn: Teka)

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam