Những linh vật phong thuỷ mang tài lộc “ào ạt” vào nhà

(Thứ Tư, 25/12/2019 | 19:00)
Trong dân gian, người ta thường quan niệm rằng những linh vật phong thuỷ rất linh thiêng, giúp thu hút tiền tài, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.
linh vật phong thuỷ
Những linh vật phong thuỷ mang tài lộc “ào ạt” vào nhà

Tượng chó phong thủy


nhung linh vat phong thuy mang tai loc ao at vao nha


Chó là loài động vật rất gần gũi với con người và rất trung thành với chủ nhân. Thời xưa, người ta thường đặt tượng chó bằng đá bên cạnh với mục đích thể hiện sự giàu sang, phú quý, quyền lực. Hiện nay, tượng chó thường thấy được bày trí trong đền thờ hoặc các văn phòng chính phủ. Tượng chó là linh vật phong thuỷ giúp gia chủ tránh những điềm xấu từ thế đất xấu, giúp thay đổi dương cơ, tiền tài và vận mệnh. Vì vậy, tục thờ chó đá vẫn được lưu truyền từ thời xa xưa cho đến ngày nay.

Tượng ngựa phong thủy


nhung linh vat phong thuy mang tai loc ao at vao nha


Cũng giống như loài chó, ngựa là con vật rất trung thành, không những thế ngựa còn tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn. Đây là linh vật phong thủy mang lại sự may mắn cho gia chủ, phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến trong công việc, sự nghiệp học hành tấn tới. Những người hay đi công tác hoặc phải đi nhiều nơi để gặp khách hàng thì nên mang theo hoặc đặt ở nhà, văn phòng kinh doanh. Theo phong thủy cổ điển, ngựa mang lại thành công, danh vọng, tự do và tốc độ.

Biểu tượng bướm


nhung linh vat phong thuy mang tai loc ao at vao nha


Bướm là loài vật xinh đẹp, phải trải qua nhiều lần lột xác mới trở nên hoàn thiện. Vì vậy, bướm tượng trưng cho sự chuyển đổi, giúp cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn. Theo quan niệm dân gian, bướm là linh vật phong thuỷ đại diện cho sự may mắn, tình yêu, hạnh phúc, sự thay đổi trong tình duyên và sự nghiệp. Ngoài ra, bướm còn biểu trưng cho một cuộc sống tự do, khao khát được sống hạnh phúc, phóng khoáng và mang đến điều tốt đẹp.

Biểu tượng cá


nhung linh vat phong thuy mang tai loc ao at vao nha


Cá là một linh vật phong thủy biểu trưng sự giàu sang, phú quý, may mắn và thịnh vượng. Theo phong thuỷ học, cá là biểu tượng đặc trưng, chiếm vị trí rất quan trọng bởi trong tiếng Hán, cá mang ý nghĩa của sự sung túc. Đặc biệt, các loại cá Chép, cá Rồng, cá Vàng (mắt lồi) là những loài cá phong thuỷ được tôn thờ nổi tiếng. Bạn có thể trưng một bể cá trong nhà giúp thu hút năng lượng của sự giàu có, đề huề. Bên cạnh đó, những vật phẩm cá còn được xem là món đồ may mắn thường được đặt tại văn phòng hoặc trong nhà.

Biểu tượng chim


nhung linh vat phong thuy mang tai loc ao at vao nha


Con người từ xưa đến nay luôn cho rằng chim là biểu tượng của nguồn cảm hứng và sự tự do. Theo phong thuỷ mỗi loài chim đều có những ý nghĩa riêng, nhưng nhìn chung chúng là linh vật phong thuỷ đại diện cho sự thành công và cơ hội về tiền tài cho sự nghiệp. Cũng giống như loài bướm, chim loài vật yêu thích tự do, phóng khoáng, khát khao cuộc sống tự tại. Vì thế, trưng bày linh vật phong thủy này trong nhà có thể thúc đẩy thăng tiến, sức khỏe bền vững và kinh doanh thuận lợi.


MuaBanNhaDat theo TBKD

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất
--------------------->

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam