Người nước ngoài đầu tiên mua căn hộ City Garden

(Thứ Sáu, 03/07/2015 | 13:00)
Vừa qua, City Garden thông báo mở bán căn hộ đầu tiên cho đôi vợ chồng người nước ngoài tại Việt Nam tại thời điểm điều luật mới về quyền sở hữu bất động sản của người nước ngoài có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 năm 2015.
Người nước ngoài đầu tiên mua căn hộ City Garden
Người nước ngoài đầu tiên mua căn hộ City Garden

Điều luật mới cho phép người nước ngoài có visa còn hiệu lực cũng như các công ty nước ngoài và các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam được sở hữu nhà và căn hộ. Người nước ngoài được phép sở hữu tối đa 30% số căn hộ trong bất kỳ tòa nhà chung cư nào, hoặc 250 căn nhà tại một phường trong nước.

 “Việc điều luật mới được thông qua cho phép người nước ngoài được sở hữu bất động sản là một tin vui đã được chờ đón từ lâu đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam cũng như các nhà đầu tư nước ngoài muốn nắm bắt cơ hội tốt nhất từ sự phát triển kinh tế tại Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ để mở rộng thị trường bất động sản Việt Nam trước làn sóng đầu tư nước ngoài,” ông William Towne Baker, Tổng giám đốc City Garden, phát biểu.

nguoi nuoc ngoai dau tien mua can ho city garden

Trong dịp này, Haig và  Katrin Conolly trở thành đôi vợ chồng người nước ngoài đầu tiên nắm bắt được cơ hội sớm nhất để sở hữu một căn hộ tại City Garden ngay phút đầu tiên của ngày 1 tháng 7.

Khi được biết về điều luật mới cho phép người nước ngoài được mua bất động sản tại Việt Nam, Haig hào hứng cho biết: “Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu một tiềm năng tăng trưởng rất lớn. Có thể dễ dàng nhận thấy cơ sở hạ tầng của thành phố đang trên đà hoàn thiện cùng những khu trung tâm thương mại và bán lẻ đang phát triển trên khắp thành phố. Sự thay đổi này trong luật sở hữu dành cho người nước ngoài sẽ làm tăng sức hấp dẫn của thị trường đối với người nước ngoài, bao gồm cư dân nước ngoài làm việc tại Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài – những người muốn nắm bắt cơ hội tốt nhất từ sự phát triển mạnh mẽ của thành phố.”

Với hơn 30 năm làm việc trong ngành bất động sản, Haig rất cẩn trọng trong việc lựa chọn một dự án bất động sản phù hợp để mua nhà ở. Đã từng sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1992, Haig có sự am hiểu sâu sắc về thị trường tại đây để làm cơ sở cho sự lựa chọn của mình.

nguoi nuoc ngoai dau tien mua can ho city garden

Phối cảnh khu căn hộ City Garden.

 “City Garden nằm trong một khu dân cư đang phát triển chỉ cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển. Giao thông tại đây rất thuận lợi: một con đường mới đang được quy hoạch ngay mặt tiền City Garden để nối liền các tuyến đường chính trong thành phố cùng với lối đi bộ dễ dàng đến hệ thống metro mới. Và các căn hộ cũng không kém phần quan trọng: tất cả đều hiện đại với chất lượng thi công và hoàn thành cao nhất cùng nội thất tuyệt đẹp,” Haig nhận xét.

Ông Trần Quyết Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị City Garden, cho biết công ty đã dành rất nhiều thời gian để đầu tư và phát triển một công trình xây dựng mang đẳng cấp quốc tế. Dự án City Garden thu hút sự tham gia của các chuyên gia tư vấn hàng đầu trên khắp thế giới nhằm đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất không chỉ về thiết kế mà còn về xây dựng.

Để biết thêm thông tin về Giai đoạn 2 của dự án City Garden, vui lòng liên hệ:

City Garden

59 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Trong nước: enquiries@citygarden.com.vn, +84 8 3514 6888, +84 9 0333 6011

Quốc tế: info@loydsproperty.com.au, +61 2 9555 5992

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam