Nấu bằng tất cả đam mê!

(Thứ Bảy, 25/07/2015 | 08:00)
Người xưa thường nói: gian bếp là thước đo nồng độ hạnh phúc cho gia chủ… Đủ thấy hình tượng gian bếp, mâm cơm quan trọng thế nào đến việc hình thành nếp sống cho mỗi gia đình.
Nấu bằng tất cả đam mê!
Nấu bằng tất cả đam mê!

Có những câu chuyện không kể được bằng lời. Một tấm thiệp mừng, một bó hoa ẩn danh người tặng, hay một món ăn khoái khẩu quen thuộc,.. đôi khi lại truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của sự thương yêu.

Không thể phủ nhận cập nhật văn minh Tây hoá cả về đời sống tinh thần lẫn phát minh hàng gia dụng hiện đại, đã góp phần và hình thành nên nếp sống văn minh, hiện đại cho người Việt Nam.

Thay đổi không có nghĩa là vứt bỏ văn hóa truyền thống, vì thực tế đâu có tiện nghi nào sánh được với sự ân cần và yêu thương của mẹ, sự bao bọc chở che giữa các thành viên gia đình với nhau.

Với mong muốn ghi dấu ấn tượng đẹp ở hành trình truyền tải thông điệp yêu thương “Cook with love” của thương hiệu nội thất hàng đầu Teka, do Ringier Việt Nam độc quyền tổ chức, chúng tôi muốn mời các bạn một bữa cơm thật sự đặc biệt có tên gọi “Bữa cơm sum vầy”, cũng là chủ đề cuối của cuộc thi.

nau bang tat ca dam me!

Chúng tôi rất tự hào khi đảm nhiệm sứ mệnh chuyên chở đầy đủ sắc thái cảm xúc qua từng món ăn dự thi, mà người tham dự muốn gửi gắm đến người yêu thương của mình suối thời gian vừa qua.

Hãy đón nhận cơ hội cuối nhận những phần quà hấp dẫn mang về cho bếp nhà: Một nồi đúc cao cấp phủ gốm của Carez với thiết kế đẹp mắt, dễ dàng lau chùi và rất an toàn cho sức khỏe; cùng với Bộ sản phẩm gia vị DH Food và hai Voucher đến từ Caffe Benne - thương hiệu cà phê nổi tiếng của Hàn Quốc.

Xem thể lệ cuộc thi tại http://www.bepgiadinh.com/chia-se/cook-with-love/

Công thức hay chưa thể tạo nên món ăn ngon. Nguyên liệu hảo hạng chưa thể nâng tầm món ăn của bạn. Hãy nấu ăn bằng cả trái tim và đam mê mới là bí quyết tạo nên một món ăn tuyệt vời, các nàng Cook with Love nhé!

(Nguồn: Teka)

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam