MuaBanNhaDat hợp tác với Thời báo Kinh doanh

(Thứ Hai, 21/09/2015 | 00:00)
Theo thông tin từ MuaBanNhaDat - trang web về thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam – và Thời báo Kinh doanh, hai đơn vị này đã quyết định hợp tác với nhau trên nhiều phương diện, đặc biệt là về mặt nội dung trong lĩnh vực bất động sản, thế mạnh của MuaBanNhaDat.
MuaBanNhaDat hợp tác với Thời báo Kinh doanh
MuaBanNhaDat hợp tác với Thời báo Kinh doanh

Theo đó, MuaBanNhaDat và Thời báo Kinh doanh sẽ cùng nhau tạo dựng các mối liên kết chặt chẽ trong cộng đồng kinh doanh bất động sản, triển khai viết các tin bài và nhận định trong lĩnh vực này, với sự tham gia của mạng lưới chuyên gia và giới trong ngành mà hai bên đã có quan hệ đối tác lâu nay. Việc phối hợp về mặt nội dung cũng như một số lĩnh vực liên quan như marketing, kinh doanh sẽ càng nâng cao lợi thế của mỗi bên, đồng thời mang lại lợi ích to lớn cho người dùng và đông đảo độc giả của MuaBanNhaDat và Thời báo Kinh doanh, giúp họ vững bước hơn nữa trên con đường kinh doanh bất động sản đang ngày càng sôi động tại VN.

Được biết, Thời báo Kinh Doanh là một tờ báo có uy tín và chất lượng cao về thông tin kinh tế, tài chính, bất động sản và mọi mặt của đời sống kinh doanh đang hết sức sống động hiện nay ở Việt Nam. Đây là cơ quan của Liên minh HTX Việt Nam, giấy phép số 29/GP do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp, Tổng Biên Tập là ông Đào Quang Bính.

Trong khi đó, MuaBanNhaDat là trang web về thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, được quản lý bởi Ringier, tập đoàn truyền thông hàng đầu Thụy Sỹ. Được đầu tư mạnh mẽ và liên tục cùng với cơ chế hoạt động theo chuẩn châu Âu kết hợp với sự thấu hiểu địa phương giúp trang web ngày càng tiếp cận gần gũi với nhu cầu thông tin phục vụ mua bán nhà đất ở một thị trường đang lên như Việt Nam.

Hiện nay, mỗi ngày có hơn 5.000 tin đăng bán bất động sản mới trên www.muabannhadat.vn, đa dạng từ nhà phố, chung cư, căn hộ, đến đất nền. Các tin đăng được phân loại, sắp xếp và lọc theo các tiêu chí rõ ràng, giúp người mua người bán dễ dàng hiểu nhau ngay từ những thông số đầu tiên hiện lên trên web và thuận tiện trong việc kết nối với nhau ngay sau đó.

Đối với người đang có nhu cầu mua nhà, MuaBanNhaDat không chỉ mang đến những bất động sản từ những nhà phát triển đầu tư bất động sản và sàn giao dịch uy tín; mà còn có những thông tin hữu ích giúp cho người mua nhà tìm kiếm và mua nhà dễ dàng hơn. Các thông tin hỗ trợ về mọi mặt, từ chọn lựa địa điểm, bài trí nhà cửa cho tới phong thủy hay pháp lý luôn sẵn sàng trên trang web để phục vụ người mua như một người cố vấn tin cậy, ân cần.

Đối với nhà kinh doanh bất động sản, MuaBanNhaDat chính là nơi giúp họ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng nhanh chóng, hiệu quả.Ngày càng nhiều chủ đầu tư dự án, các sàn giao dịch bất động sản và đông đảo nhà môi giới đạt được thành công như ý qua nhịp cầu MuaBanNhaDat.

Ngoài ra, để việc tham khảo thông tin phục vụ mua bán nhà đất được tốt hơn, MuaBanNhaDat cũng định kỳ cung cấp báo cáo nghiên cứu phân tích với tên gọi MBND Indicator. Trong đó, chỉ số nguồn cung thị trường bất động sản trực tuyến đươc tính dựa trên số lượng bất động sản đăng bán trên trang web www.muabannhadat.vn trong một khoảng thời gian xác định. Chỉ số nhu cầu thị trường bất động sản trực tuyến được tính dựa trên số lượng người xem bất động sản hiện hữu trên trang web www.muabannhadat.vn trong khoảng thời gian tương ứng.

Chỉ số cạnh tranh bất động sản trực tuyến được tính theo tỉ lệ cung/cầu. Chỉ số này cho biết mối tương quan giữa nguồn cung và nhu cầu về bất động sản theo loại hình hoặc theo địa điểm, trong một khoảng thời gian xác định.

Báo cáo thị trường bất động sản trực tuyến được phát triển và giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6/2015 bởi MuaBanNhaDat, dựa vào dữ liệu thu thập thực tế kết hợp với dữ liệu được thu thập trên trang web www.muabannhadat.vn.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất
--------------------->

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam