Mua nhà không khó với những chính sách tài chính đột phá của Nam Long

(Thứ Năm, 25/08/2016 | 08:30)
Lãi suất 6.5%/năm và ổn định trong 3 năm; 0% trong 12 tháng đầu; 5.99%/ năm ổn định trong 2 năm là những gói tài chính thuộc loại hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường mà Nam Long (HOSE: NLG) đang dành cho chủ nhân tương lai của Flora Fuji
Mua nhà không khó với những chính sách tài chính đột phá của Nam Long
Mua nhà không khó với những chính sách tài chính đột phá của Nam Long

Với những người lần đầu có trải nghiệm mua nhà thì ngoài việc tìm được một dự án có chủ đầu tư uy tín, đảm bảo được tiến độ thi công và bàn giao nhà đúng hẹn thì việc đi vay ngân hàng với nào là thủ tục, nào là lãi suất và số tiền phải trả mỗi tháng bao nhiêu… phần nào khiến họ ngại khi ra quyết định. Nhưng thực tế việc đi vay mua nhà là một cách để giúp khách hàng có thời gian củng cố và chuẩn bị tài chính tốt hơn.

Khi mua 1 căn nhà với giá khoảng 1 tỉ đồng, nếu không vay, bạn bắt buộc phải thanh toán ngay toàn bộ số tiền một lần duy nhất. Đây thực sự là số tiền rất lớn đối với những người trẻ, nhân viên văn phòng.v.v…đối tượng có nhu cầu về nhà ở nhất. Chính vì thế để hỗ trợ cho khách hàng, Nam Long đã kết hợp cùng các ngân hàng như Vietcombank, OCB, Vietinbank, Eximbank… đưa ra nhiều chính sách vay với mức trả lãi và gốc khá dễ chịu để người trẻ có thể mua được nhà dễ dàng nhất.

Đơn cử như mua condo chất Nhật Flora Fuji bạn chỉ cần trả trước 30%  và vay 20% với lãi suất 6,5%/năm, ổn định cho đến khi nhận nhà (Flora Fuji là dự án liên doanh với Nhật Bản nên  không thu quá 50% giá trị căn hộ cho đến khi công trình được hoàn thành). Tiếp đó, tại thời điểm nhận nhà có thể tiếp tục vay 50% với mức ổn định như trên.

Như vậy khi mua căn hộ Flora Fuji có mức giá 1 tỷ thì sau khi trả 30%, trong vòng hơn 1 năm đến ngày giao nhà (dự kiến T12/2017) bạn chỉ cần trả khoảng 3.5 triệu đồng/tháng. Sau khi nhận nhà, bạn chỉ phải trả từ 6- 7 triệu đồng/tháng. Đây là mức chi trả rất dễ chịu khi giao dịch một bất động sản lớn như căn hộ.

Nếu dư dả hơn về lượng tiền mặt, bạn có thể chọn gói vay 5.99%/năm ổn định trong 2 năm, và ai có chút “máu đầu tư” thì có thể chọn gói vay  0% và miễn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu.

mua nha khong kho voi nhung chinh sach tai chinh dot pha cua nam long

Hiện nay qui định các dự án có liên doanh nước ngoài như Flora Fuji của Nam Long, việc chủ đầu tư không được phép thu quá 50% giá trị căn hộ cho đến khi công trình được hoàn tất đã góp phần đem lại sự an tâm rất lớn cho khách hàng về tiến độ dự án trước thực trạng rất nhiều dự án bị “treo” trong nhiều năm. Bên cạnh đó cùng với sự hỗ trợ tài chính từ phía Nam Long và các đối tác ngân hàng lớn như VCB, OCB… đã giúp cho  khách hàng có được thời gian thanh toán “dễ thở ” hơn. 

Để nói về tính thiết thực và hữu ích của những gói hỗ trợ tài chính  này, chị Hương (29 tuổi, TP.HCM) một khách hàng đã lựa chọn gói vay 6.5%/năm ổn định trong 3 năm chia sẻ: “Trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ ở tuổi này mình có thể mua được nhà và thật sự,  nói đến vay và trả lãi ngân hàng là sợ lắm nhưng với gói vay hỗ trợ tài chính này từ Nam Long, tôi thấy mua nhà thật sự không khó!”

Flora Fuji là sản phẩm mới nằm trong dòng sản phẩm Flora của Nam Long được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí: Getable (Trong tầm tay), Green (Không gian xanh mát) và Greater (Nâng tầm cuộc sống). Dòng sản phẩm Flora đã có hơn 1000 căn hộ được tiêu thụ trên thị trường.

Dự án Flora Fuji sẽ được ra mắt giai đoạn hai vào ngày 28/8/2016

Hotline: 0902000895

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.


THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam