Một miền đất đầy "màu mỡ" cho các nhà đầu tư BĐS trong 2016

(Thứ Sáu, 08/01/2016 | 16:00)
Nhờ những chính sách tiền tệ hiệu quả của Nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô có được những điều kiên tốt nhất để phát triển bền vững và lâu dài, có thể nói, năm 2015 là năm thiên thời, địa lợi, nhân hòa của BĐS nói chung cũng như BĐS nghỉ dưỡng nói riêng. 
Một miền đất đầy
Một miền đất đầy "màu mỡ" cho các nhà đầu tư BĐS trong 2016

Nhờ những chính sách tiền tệ hiệu quả của Nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô có được những điều kiên tốt nhất để phát triển bền vững và lâu dài, có thể nói, năm 2015 là năm thiên thời, địa lợi, nhân hòa của BĐS nói chung cũng như BĐS nghỉ dưỡng nói riêng. 

Theo ghi nhận của CBRE, thị trường nhà ở năm 2015 khá sôi động với lượng mở bán và giao dịch cao và đã vượt con số thời kỳ thị trường nóng 2009 – 2011. Tính cả năm 2015, có khoảng 28,000 căn hộ được chào bán và khoảng 21,000 căn hộ được giao dịch tính riêng trên thị trường Hà Nội.

Con số này tại TP.HCM còn cao hơn. Trong đó, đáng chú ý là phân khúc căn hộ cao cấp với mức giá từ khoảng 32 triệu đồng/m2 trở lên ghi nhận những diễn biến tích cực so với trước đây. Lượng mở bán thuộc phân khúc này chiếm tới 28% tổng lượng mở bán mới toàn thị trường (các năm 2012 - 2014 tỷ lệ này thông thường chỉ dưới 10%). Điều này chứng tỏ các chủ đầu tư đã mạnh dạn đưa ra bán các sản phẩm có mức giá cao hơn nhằm đạt mức lợi nhuận tối ưu vì họ tự tin vào thị trường. Đồng thời, người mua cũng sẵn sàng chi ra ngân sách lớn hơn để mua nhà khi thị trường hồi phục.

Phố biển Nha Trang “ghi điểm” về căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp

Nha Trang vừa đón lượt khách thứ 4 triệu trong năm 2015. Đến hết năm 2015, du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đón hơn 4,1 triệu lượt khách lưu trú (tăng 16% so với cùng kỳ), trong đó khách quốc tế đạt khoảng 974.000 lượt. Tổng doanh thu du lịch ước đạt 7.000 tỷ đồng (tăng 16,8% so với cùng kỳ). Toàn tỉnh hiện có hơn 610 cơ sở lưu trú với hơn 20.000 phòng, trong đó số phòng đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao là hơn 10.600 phòng. Tốc độ tăng trưởng du lịch trong 2015 tăng lên với sự quay trở lại của một lượng khách đáng kể từ Đông Âu và Trung Quốc. Các căn hộ khách sạn cao cấp tại Nha Trang đang được khai thác tối đa để phục vụ nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng. Hàng loạt công trình căn hộ khách sạn đang mọc lên trong tất cả các khu vực từ phía Nam đến phía Bắc của phố biển Nha Trang để ứng đáp nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng và đầu tư đang ngày càng sôi động.

Theo đánh giá của chuyên gia, 2016 sẽ là năm của phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Đơn cử, việc “ông lớn” Vingroup bắt đầu “tấn công” sang phân khúc căn hộ cao cấp với hai dự án đang triển khai trên đường Lê Thánh Tôn và đường Trần Phú là một minh chứng rõ nét về mức độ hấp dẫn của phân khúc này. Cũng trong xu thế ấy, hàng loạt dự án căn hộ khách sạn đang được hình thành từ khu vực trung tâm thành phố như dự án căn hộ thông minh Ariyana trên đường Trần Hưng Đạo, dự án khu đô thị Mipeco trên đường Tô Hiệu gần bệnh viện Vinmec của Vingroup, dự án quần thể căn hộ bến du thuyền Hoàng gia Royal Marina trên đường Trần Phú nối dài sang khu vực phía Bắc Nha Trang, v.v.

Có thế mạnh về du lịch và nghỉ dưỡng biển với tốc độ tăng trưởng du lịch và đầu tư khá mạnh, trong thời gian tới, Nha Trang sẽ là thành phố biển dẫn đầu về phân khúc căn hộ cao cấp. Và đây sẽ là một cơ hội vô cùng quý giá cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả tại một trong những vịnh biển đẹp hàng đầu thế giới.

Cơ hội vàng hái lộc bất động sản đầu 2016

Với tình hình thị trường và nhận định tổng quan như trên, chắc chắc từ 2016 đến ít nhất nửa thập kỷ tới, phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp sẽ là xu hướng đầu tư thích hợp và mang lại lợi nhuận cao. Đang mạnh mẽ lên ngôi, phân khúc này sẽ trở thành một chọn lựa hàng đầu của các nhà đầu tư thông minh trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, khi nhiều dự án nghỉ dưỡng đang được triển khai trong giai đoạn đầu, với tình hình phát triển du lịch và giá trị bất động sản gia tăng, nếu các nhà đầu tư nhanh nhạy biết nắm bắt thời cơ, chắc chắn họ sẽ gặt hái được những khoản lợi nhuận khổng lồ cả về ngắn hạn lẫn dài hạn.

Để giới thiệu đến người dân phố biển Nha Trang cùng các nhà đầu tư khắp cả nước một số dự án trọng điểm, cực kỳ thích hợp để đầu tư ngay trong giai đoạn đầu 2016 này, Sàn Bất động sản Nhatrang Real phối hợp với Hội Môi giới BĐS tỉnh Khánh Hòa cùng các chủ đầu tư các dự án nghỉ dưỡng đang triển khai, để tổ chức cuộc triển lãm quy mô mang tên DU XUÂN HÁI LỘC VÀNG BẤT ĐỘNG SẢN 2016 vào lúc 14h00 – 21h00, Chủ Nhật, ngày 10.01.2016 tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh Khánh Hòa, 46 Trần Phú – Nha Trang. 

mot mien dat day mau mo cho cac nha dau tu bds trong 2016

Tại cuộc triển lãm này, một số dự án nổi bật sẽ được giới thiệu đến đông đảo các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ có được những thông tin tư vấn tốt nhất để chọn cho mình một cơ hội đầu tư thực sự thích hợp và mang lại hiệu quả cao như một món lộc đầu xuân trong 2016.

Để nhận vé mời tham dự triển lãm, xin liên hệ với Ban Truyền thông Triển lãm: 217 Thống Nhất – Nha Trang.

Hotline: 058.656.5555 | 058.653.9999

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam