Lộ diện Nhân vật Bất động sản 2015 đầu tiên tại Việt Nam

(Thứ Sáu, 31/07/2015 | 13:45)
Ban giám khảo giải thưởng Vietnam Property Awards 2015 vừa vinh danh ông Nguyễn Hoàng Tuấn, nhà sáng lập kiêm chủ tịch Quỹ Đầu tư Sơn Kim là Nhân vật Bất động sản đầu tiên của giải thưởng quốc tế đầu ngành này tại Việt Nam.
Lộ diện Nhân vật Bất động sản 2015 đầu tiên tại Việt Nam
Lộ diện Nhân vật Bất động sản 2015 đầu tiên tại Việt Nam

* Sắp tìm được chủ nhân Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015

Với hơn 20 năm kinh nghiêm lãnh đạo sau khi tốt nghiệp bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh tại đại học Southern California University, ông Tuấn đã lèo lái con thuyền Sơn Kim bằng tinh thần tiên phong trong sáng tạo và ý tưởng kinh doanh độc đáo ở tất cả các lĩnh vực từ bất động sản, thời trang đến bán lẻ và truyền thông. Đồng thời, ông đặc biệt chú trọng việc gầy dựng mối quan hệ hợp tác mật thiết với các tổ chức chính phủ, khối kinh doanh trong nước và nhiều tập đoàn quốc tế. Ông cũng luôn đặt mục tiêu ưu tiên hàng đầu dành cho việc chăm sóc và làm hài lòng khách hàng.

Với cương vị chủ tịch tập đoàn Sơn Kim, ông Tuấn luôn đề ra những chuẩn mực rất nghiêm ngặt trong việc điều hành hoạt động kinh doanh, gồm cả phân khúc bất động sản mà tập đoàn SonKim Land và các công ty con đang hướng đến.

“Danh hiệu Nhân vật Bất động sản 2015 có ý nghĩa rất lớn, không chỉ đối với tôi mà còn cả tập đoàn Sơn Kim nói chung,” ông Tuấn chia sẻ. “Đây là cột mốc đánh dấu hướng đi đúng đắn của Sơn Kim trong năm vừa qua, đặc biệt với việc ra mắt dự án Gateway Thảo Điền.”

lo dien nhan vat bat dong san 2015 dau tien tai viet nam

Được xây dựng với mục tiêu nâng tầm đẳng cấp sống cho khu vực Thảo Điền (Quận 2), dự án Gateway Thảo Điền được ra mắt vào cuối tháng 5/2015 và là một trong hai dự án căn hộ cao cấp của Sơn Kim ra mắt trong năm nay, dự án còn lại là The Nassim, cũng tọa lạc tại TP.HCM và sẽ ra mắt tháng 8 tới đây.

“Thị trường bất động sản Việt Nam đã sẵn sàng đón nhận những sản phẩm cao cấp; người mua nhà xứng đáng được tận hưởng những sản phẩm chất lượng cao mang tiêu chuẩn quốc tế. Hiểu được nhu cầu thực tế này, SonKim Land đã mạnh dạn đầu tư vào phân khúc nhà ở cao cấp,” ông Tuấn chia sẻ thêm về tầm nhìn chiến lược của mình khi đầu tư vào thị trường nội địa, đặc biệt là ở TP.HCM nơi trụ sở công ty tọa lạc và hai con của ông đang theo học.

“Tầm nhìn chiến lược của SonKim Land là tập trung xây dựng những dự án cao cấp và cung cấp sang phẩm chất lượng với đẳng cấp quốc tế vào thị trường Việt Nam.” Ông Tuấn cũng chia sẻ thêm rằng chính những quy định mới về luật nhà ở là một tín hiệu đáng khích lệ cho thị trường địa ốc Việt Nam bởi chúng khuyến khích nhu cầu tiêu thụ căn hộ cao cấp của người mua nhà.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn sẽ được chính thức trao tặng danh hiệu trong lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015, sẽ diễn ra hoành tráng và trịnh trọng vào ngày thứ Sáu 14/08 tổ chức tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon tại TP.HCM.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ website chính thức của giải thưởng: Vietnam Property Awards hoặc email đến info@asiapropertyawards.com

(Nguồn: Ensign Media)

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam