Khách hàng rộn ràng dọn vào căn hộ BEE HOME

(Thứ Hai, 04/08/2014 | 08:00)
Vượt qua rất nhiều khó khăn, cuối cùng Khu căn hộ cho thuê Bee Home 1 cũng đã được hoàn tất và bàn giao cho những chủ nhân đầu tiên, tuy nhiên vẫn chưa nhận được sự hỗ trợ của gói 30.000 tỷ cho các dự án BĐS mang tính xã hội, vì đây là mô hình cho thuê giá rẻ đầu tiên nên có thể còn quá mới so với những khuôn khổ của quy định.
khach hang ron rang don vao can ho bee home
Khách hàng rộn ràng dọn vào căn hộ BEE HOME

khach hang ron rang don vao can ho bee home

Tuy nhiên, thực tế thì khu căn hộ dịch vụ cho thuê giá rẻ là một sản phẩm được mong đợi nhiều nhất, phần lớn các căn hộ dịch vụ giá rẻ đầu tiên này đã được đăng ký hoàn tất và những cư dân đầu tiên đang nô nức dọn nhà vào Bee Home 1.

Chủ đầu tư đã nổ lực để hoàn thiện căn hộ và bàn giao cho Khách hàng trong đúng dịp cuối tháng 7 và đầu tháng 8 năm 2014 này.

khach hang ron rang don vao can ho bee home

Dự án nằm trong khu vực rất nhiều tiện ích và dịch vụ xung quanh đường Cộng Hoà và Hoàng Hoa Thám, nhưng căn hộ Bee Home 1 lại được hưởng một không gian rất yên tĩnh và trong lành khi nằm đối diện với sân tập golf và nhiều bãi cỏ rộng giúp cho người thuê có không gian thư giãn, picnic cuối tuần.

Đây là một trong những dự án có môi trường rất thoáng mát với những thiết kế căn hộ cho thuê đẹp và sáng sủa, thiết kế lấy sáng vô cùng thông minh. Gần như ban ngày thì không cần sử dụng đến điện – đảm bảo được tiêu chí là toà nhà xanh do tiết kiệm điện năng tối đa.

khach hang ron rang don vao can ho bee home

Ngoài ra, chủ đầu tư tiếp tục xây dựng thêm Block 2 – Golf View để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của người thuê. Sau khi đã nhận được sự đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt của những cư dân đầu tiên dự án đang nhanh chóng được triển khai. Với kỳ vọng là tạo nên một cộng đồng trí thức và đoàn kết, cùng với rất nhiều tiện ích phục vụ cho cuộc sống hiện đại như: dịch vụ dọn phòng, giặt ủi, cửa hàng mua sắm, café, thư viện, dịch vụ ăn uống cũng như nhiều dịch vụ khác, với chi phí khoảng 2.5 triệu/ tháng, đây thực sự là một nổ lực rất lớn của Chủ đầu tư đã đem lại an sinh xã hội cho một tầng lớp lớn các CB-CNV văn phòng.

Theo thực tế, nhu cầu thuê nhà TPHCM đang thực sự rất lớn và ngày một gia tăng. Hoạt động của Chủ đầu tư đã góp một phần nhỏ của mình để giải quyết được những bài toán khó của TP.HCM hiện nay, "đây cũng là một mô hình mà chính quyền TP.HCM cũng cần phải xem xét và có những chính sách hỗ trợ" - đại diện của cơ quan Nhà nước trong lĩnh vực BĐS có những ý kiến đóng góp.

Tham quan thực tế Khu căn hộ tại:

Địa chỉ: Số 16, Đường Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM.

Website: www.ctbeehome.com

Hotline: 0966 75 75 66

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam