Hot: Muji, JD, Sephora sắp mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

(Thứ Hai, 13/01/2020 | 13:00)
Trong năm 2020, các thương hiệu lớn như Muji, Champion, JD, Sephora, SM Entertainment sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam.
Muji, Sephora sắp mở cửa tại Việt Nam
Hot: Muji, JD, Sephora sắp mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Theo bà Từ Thị Hồng An, Phó giám đốc bộ phận cho thuê thương mại Savills cho biết, sắp tới khoảng đầu năm 2020, các chuỗi bán lẻ nổi tiếng của Nhật Bản MUJI sẽ tiến vào thị trường Việt Nam. Được biết đây sẽ là cửa hàng đầu tiên với diện tích rộng hơn 3.900 m2. MUJI là một trong chuỗi cửa hàng bán lẻ, chuyên kinh doanh các mặt hàng đồ gia dụng, mỹ phẩm, quần áo đến nội thất với giá cả phù hợp nhiều đối tượng. Tính đến nay đã có 928 cửa hàng rộng lớn, bao phủ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, bà còn cho biết, các thương hiệu nổi tiếng ngành thời trang, mỹ phẩm, F&B và giải trí như JD, Champion, Sephora, Hawker Chan, Din Tai Fung, SM Entertainment hay MST GOLF cũng sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong năm nay.


hot muji, jd, sephora sap mo cua hang dau tien tai viet nam


Dựa vào số liệu báo cáo thị trường bất động sản năm 2019 của Savills Việt Nam, nguồn cung bán lẻ đạt hơn 1,46 triệu m2 đến từ 162 dự án, chủ yếu ở khu vực quận 1, 2, 7 và Tân Phú. Bên cạnh đó, doanh thu tập trung chủ yếu từ khách thuê mặt bằng cho các ngành F&B, cửa hàng thời trang và đồ gia dụng cũng tăng 14% so với năm 2018. Trong năm vừa qua, thị trường bán lẻ cũng đã đón nhận một số thương hiệu thời trang nổi tiếng vào thị trường Việt Nam như Cotton On (400m2), Uniqlo (3.000m2).

Theo đánh giá của ông Troy Griffiths, Phó giám đốc điều hành Savills Việt Nam: "Doanh thu từ bán lẻ năm 2019 đã tăng trưởng một cách mạnh mẽ với nhiều xu hướng mới như khách thuê ngày một đa dạng hơn, sự có mặt của các tên tuổi lớn trong ngành thời trang nhanh và ngày càng nhiều thương hiệu F&B phân phúc cao cấp".

Bên cạnh đó, một số khách thuê mặt bằng cũng đang có xu hướng thuê những khu vực ngoài trung tâm, giúp lệ lấp đầy ở các khu vực này được cải thiện hơn. Theo đánh của của JLL Việt Nam, thị trường bán lẻ trong năm 2020 trong thời gian tới, nhiều trung tâm thương mại ngoài trung tâm sẽ tham gia vào thị trường như Satra Center Mall, Socar Mall, Elite Mall và Central Premium Mall, góp 280.000 m2 sàn xây dựng.

Để theo kịp xu hướng, các đơn vị nhận định cả nhà bán lẻ và nhà phát triển TTTM đều không ngừng đổi mới, tập trung phát triển hơn vào ngành F&B và các dịch vụ mang tính trải nghiệm cho khách hàng nhiều hơn. Bởi vì các chủ đầu tư hiện nay chủ yếu tập trung vào dịch vụ khách hàng, sử dụng công nghệ, phân tích dữ liệu để tăng cường mức độ nhận diện và thu hút lượng lớn khách hàng.


MuaBanNhaDat theo TBKD

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất
--------------------->

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam