Hội thảo “Nghệ thuật kết thúc thương vụ tiềm năng” tạo ấn tượng tốt

(Thứ Hai, 13/07/2015 | 13:00)
MBND - Tối 10/7 tại trung tâm hội nghị GEM Center, TP.HCM, đã diễn ra chương trình Hội thảo chuyên đề “Nghệ thuật kết thúc thương vụ tiềm năng” do diễn giả nổi tiếng Francis Hùng thuyết trình.
Hội thảo “Nghệ thuật kết thúc thương vụ tiềm năng” tạo ấn tượng tốt
Hội thảo “Nghệ thuật kết thúc thương vụ tiềm năng” tạo ấn tượng tốt

* Căn hộ khó về thời hoàng kim, nhưng đang khởi sắc

* Trao iPhone 6 cho người mau mắn chương trình "Mua Nhà Trong Tầm Tay"

* Văn phòng bình dân hút khách thuê

Tại Hội thảo, diễn giả Francis Hùng đã đi thẳng vào các vấn đề mà một nhà môi giới chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản hay gặp phải, chẳng hạn chuyện trò hòa hợp, trình bày tốt, nhưng đến khi chốt hợp đồng thì lại không thành công.

Theo ông Hùng, để giải quyết tốt các trở ngại trên, nhà môi giới cần dẹp bỏ định kiến, không nên đánh giá độ giàu nghèo của khách chỉ thông qua những nhìn nhận chủ quan.

hoi thao nghe thuat ket thuc thuong vu tiem nang tao an tuong tot

 

Đặc biệt, theo ông Hùng, dù khách hàng không mua, nhà môi giới cũng nên tận dụng cơ hội chuyện trò với họ để uy tín mình qua đó lan tỏa tới khách hàng khác, là bạn bè và người thân của chính vị khách mà bạn cho là không tiềm năng đó. “Nếu họ không thể là khách hàng của bạn, hãy biến họ thành người bán hàng cho bạn”, ông Hùng nhấn mạnh.

hoi thao nghe thuat ket thuc thuong vu tiem nang tao an tuong tot

Diễn giả giàu kinh nghiệm này cũng khuyến nghị các nhà môi giới bất động sản phải chịu khó xâm nhập những địa điểm mà người có tiền – nhu cầu – quyền quyết định hay xuất hiện như phòng VIP sân bay, khoang hạng nhất, sân golf hay các địa điểm vui chơi đẳng cấp.

“Có khi nào bạn dám bỏ mấy triệu mua chiếc vé hạng sang chỉ để có cơ hội ngồi gặp gỡ và nói chuyện với những vị khách đẳng cấp đang chờ chuyến bay ở đó? Nếu chưa, hãy mạnh dạn đầu tư từ những việc như vậy”, ông Hùng đặt vấn đề.

hoi thao nghe thuat ket thuc thuong vu tiem nang tao an tuong tot

Tại hội thảo, diễn giả Francis Hùng cũng đã giải đáp thấu đáo nhiều thắc mắc cụ thể của nhiều trong số hàng trăm nhà môi giới có mặt tại đây.

Hội thảo chuyên đề “Nghệ thuật kết thúc thương vụ tiềm năng” - do MuaBanNhaDat thực hiện, với sự tài trợ của ngân hàng Sacombank – đã tạo ấn tượng tốt với đông đảo nhà môi giới TP.HCM.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam