Hóa giải phong thủy nhà ngã 3 theo cách phương Đông

(Thứ Hai, 08/06/2015 | 11:00)
​Theo phong thủy, nhà ở ngã ba ngã tư thường mắc phải sát khí, gây nguy hiểm cho gia chủ và người thân trong gia đình. Bởi vậy, việc mua đất xây nhà nằm tại vị trí ngã ba, ngã tư thường tạo tâm lý lo ngại, thậm chí nhà tại ngã ba, ngã tư luôn có giá thấp và khó giao dịch hơn là vì thế.
hoa-giai-phong-thuy-nha-nga-ba
Phong thuỷ nhà ngã ba

Thế nào là Tiễn đao sát?

Nếu trong nhà có sát khí thì sẽ rất bất lợi cho các thành viên sống trong ngôi nhà đó, như vận thế gặp trở ngại, ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ trong gia đình và sức khỏe… Sát khí gồm rất nhiều loại như sát khí về hình thế, vị trí ngôi nhà, sát khí về ánh sáng, về âm thanh hay màu sắc…

Trong sát khí về vị trí ngôi nhà có một loại rất nguy hiểm gọi là Tiễn đao sát, nghĩa là sát khí hình cái kéo. Loại sát khí này được chia làm hai kiểu:

  • Một là, con đường bị chia làm hai nhánh ở một điểm nào đó tạo thành hình chữ Y, hay còn gọi là ngã ba. Ngôi nhà nằm giữa hai con đường này giống như lưỡi kéo sắp cắt đôi.
  • Hai là, căn nhà ở vị trí đối diện với ngã tư, góc tạo bởi hai con đường nhỏ hơn 90 độ thì cũng giống như một cái kéo đối diện trực tiếp với cửa nhà.

Phong thủy có câu “đường cắt nhà là thấy thương vong”. Như vậy, Tiễn đao sát là một loại phong thủy rất bất lợi, nếu ngôi nhà đang ở phạm phải sát khí này thì gia chủ hao tài tốn của, mắc nhiều bệnh, ảnh hưởng xấu đến con cái. Nặng hơn, cả nhà có thể gặp tai nạn ngoài ý muốn liên quan đến dao, xe cộ, đi đứng vấp ngã…


hoa giai phong thuy nha nga 3 theo cach phuong dong


Cách hóa giải sát khí nhà ngã ba, ngã tư

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nếu nhà nằm ở ngã ba, ngã tư, gia chủ nên tham khảo một số cách giúp hóa giải thế sát phong thủy dưới đây:

    1. Treo một chiếc gương bát quái hướng vào vị trí sát khí. Chọn gương bát quái phẳng hay lồi đều được nhưng gia chủ cần chú ý không đặt gương bát quái lồi chiếu vào cửa ra vào hay cửa sổ nhà người khác, vì đặt như vậy sẽ gây ra xung đột phong thủy hai nhà.
    2. Đặt tượng rồng, rùa hoặc kì lân tại vị trí mà ngôi nhà bị sát khí chiếu vào, chú ý để đầu tượng hướng về phía sát khí.
    3. Đặt đá phong thủy Thái Sơn Thạch ở phía trước nhà.
    4. Treo một chiếc gương ở vị trí phía trên cửa trước nhà, gương là loại vật phẩm có tác dụng hút sát khí để sát khí không đi vào nhà và đẩy sát khí đi.

Theo Khám phá

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam