Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cùng Ringier tăng độ tin cậy cho MuaBanNhaDat.vn

(Thứ Hai, 07/12/2015 | 16:30)
Chiều 4/12/2015, tại trụ sở chi nhánh phía Nam của Bộ Xây Dựng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác long trọng giữa Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) và Ringier Vietnam, tập đoàn truyền thông đang sở hữu trang web MuaBanNhaDat.vn.
Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cùng Ringier tăng độ tin cậy cho MuaBanNhaDat.vn
Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cùng Ringier tăng độ tin cậy cho MuaBanNhaDat.vn

MuaBanNhaDat hợp tác với Thời báo kinh doanh

Buổi lễ quan trọng có sự tham gia của ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch VNREA; ông Trần Ngọc Quang – Tổng thư ký VNREA; ông Nguyễn Ngọc Thành – Phó Chủ tịch VNREA, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đầu tư CDI; bà Hồng Thị Kim Tuyến - ủy viên VNREA, Chủ tịch Tập đoàn BĐS Saigon(RESCO); bà Phan Thị Hoa – CEO công ty TNHH Phương Nam.

Về phía Ringier Vietnam, có sự tham gia của ông Dale Nottingham, CEO của Ringier Vietnam và ông Emre Sigura, Giám đốc MuaBanNhaDat.vn.

hiep hoi bat dong san viet nam cung ringier tang do tin cay cho muabannhadat.vn

Ông Dale Nottingham, CEO của Ringier Vietnam tại lễ ký kết

Tại buổi lễ, các bên đồng ý hợp tác trên tinh thần thân thiện, nhằm mục đích nâng cao vị thế, uy tín, hiệu quả hoạt động của mỗi bên, cũng như mang lại lợi ích cho các thành viên của cả hai bên và của cộng đồng.

Điều này sẽ giúp MuaBanNhaDat.vn càng trở nên đáng tin cậy hơn trong việc cung cấp thông tin bất động sản tới cộng đồng trong bối cảnh ngày càng xuất hiện nhiều thông tin giả mạo, lừa đảo, gây tổn hại tới lợi ích của người tham gia mua bán nhà đất.

Việc hợp tác nói trên cũng giúp MuaBanNhaDat.vn trở nên đáng tin cậy hơn, thành nơi tham khảo chính xác đối với các nhà quản lý, người mua nhà, người bán nhà và các nhà môi giới chuyên nghiệp tại Việt Nam.

MBND sẽ bảo trợ truyền thông cho các hội thảo, hội nghị và các sự kiện lớn của VNREA thông qua cổng thông tin MuaBanNhaDat.vn, đồng thời sẽ truyền thông các báo cáo phân tích thị trường hàng tháng của VNREA.

Hiệp Hội sẽ trở thành đơn vị bảo trợ tổ chức cho các sự kiện lớn của MBND diễn ra trong thời hạn của Thỏa thuận này, bao gồm Home Expo, các hội thảo, hội nghị liên quan đến thị trường bất động sản Việt Nam. 

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam