Dự án nhà ở duy nhất đạt Cúp vàng & chứng nhận "Thương hiệu uy tín chất lượng APEC"

(Thứ Ba, 19/04/2016 | 14:15)
Vào lúc 19h30 ngày 18/4 theo giờ Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) với thương hiệu PhoDong Village – là dự án nhà ở duy nhất đã vinh dự được Chủ tịch Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC (APAC) trao tặng cúp vàng & chứng nhận “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC” cho những đóng góp tích cực trong việc xây dựng sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người dùng tín nhiệm, có khả năng cạnh tranh và hội nhập quốc tế. 
Dự án nhà ở duy nhất đạt Cúp vàng & chứng nhận
Dự án nhà ở duy nhất đạt Cúp vàng & chứng nhận "Thương hiệu uy tín chất lượng APEC"

Trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC), đặc biệt là Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) giữa Việt Nam và các nước được ký kết đã mở ra nhiểu cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp Việt Nam. Hiểu được điều đó, Công ty SCC, chủ đầu tư dự án Khu đô thị PhoDong Village đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, củng cố nội lực, tăng cường sự hội nhập và liên kết hợp tác với các đối tác chiến lược để phát triển bền vững cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

du an nha o duy nhat dat cup vang chung nhan thuong hieu uy tin chat luong apec

Ông Thạch Bình, P.TGĐ SCC nhận cúp vàng & chứng nhận “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC” trong đêm gala được tổ chức tại Re! Joice Ballroom (Singapore)

Chương trình “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC”; “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc APEC”; “Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu APEC 2015” được khảo sát theo quy trình 5 bước bởi các tổ chức uy tín như: Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Phòng thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ, Mạng hội đồng doanh nghiệp ASEAN và Thời báo ASEA. Sau khi trải qua quá trình khảo sát và đánh giá, Công ty SCC đã được vinh danh ở hạng mục “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC” vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: Là đơn vị, doanh nghiệp có thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm, chiếm thị phần nhất định trong nước hoặc quốc tế; Đi đầu trong việc đổi mới khoa học công nghệ, bảo vệ môi trường; Có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu; Tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện; Các chứng nhận, bằng khen trong nước và quốc tế.

du an nha o duy nhat dat cup vang chung nhan thuong hieu uy tin chat luong apec

Hơn 100 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam tham dự “Chương trình giao lưu kinh tế, văn hóa và hợp tác đầu tư Việt Nam – APEC” từ ngày 17-19/4/2016 tại Singapore

Cùng với 2 giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam 2015” và “Dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á 2015”, cúp vàng & chứng nhận “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC 2015” một lần nữa khẳng định cho những giá trị mà chủ đầu tư PhoDong Village cam kết mang đến cho cộng đồng. Đây được xem là cột mốc quan trọng giúp thương hiệu PhoDong Village tiếp cận sâu rộng vào một không gian kinh tế chung, phát huy sức mạnh và khả năng cạnh tranh trong khu vực kinh tế APEC. 

du an nha o duy nhat dat cup vang chung nhan thuong hieu uy tin chat luong apec

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Công ty SCC hoạt động chủ lực trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp và đầu tư mạnh vào các dự án phát triển đô thị với thương hiệu PhoDong Village. Khu đô thị PhoDong Village tọa lạc ngay trung tâm Quận 2, TP. HCM, đã và đang trở thành thương hiệu bất động sản được khách hàng cả nước quan tâm đón nhận, hình thành một cộng đồng cư dân đẳng cấp xứng tầm. PhoDong Village kiên trì với định hướng phát triển hài hòa giữa phong cách sống hiện đại và tận hưởng một không gian sống xanh “Bình yên giữa thiên nhiên”.

Website: www.phodongvillage.com – Hotline: 0926.888.777

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam