Dự án Fist Home Thạnh Lộc được điều chỉnh tăng thêm nhiều tiện ích

(Thứ Tư, 09/09/2015 | 17:45)
Dự án nhà ở xã hội First Home Thạnh Lộc do Hợp tác xã Gia Phú và Công ty Cổ phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) phát triển đã hoàn thành các thủ tục pháp lý, và đã nhận được giấy phép điều chỉnh xây dựng vào ngày 01/09/2015.
Dự án Fist Home Thạnh Lộc được điều chỉnh tăng thêm nhiều tiện ích
Dự án Fist Home Thạnh Lộc được điều chỉnh tăng thêm nhiều tiện ích

Cụ thể, phía chủ đầu tư đã nhận được Giấy phép số 140/GPXDĐC từ Sở xây dựng TPHCM, đồng ý điều chỉnh Giấy phép xây dựng số 124/GPXD (cấp ngày 11/11/2013) cho Hợp Tác Xã Gia Phú.

Theo nội dung điều chỉnh đã được phê duyệt, một số thay đổi trong thiết kế mới sẽ tăng thêm lợi ích cho cộng đồng. Mật độ xây dựng ban đầu là 50,3%, đã được giảm xuống còn 45,5%, tăng thêm không gian cây xanh cho khu chung cư. Tầng hầm dành cho khu vực để xe theo thiết kế mới cũng được tăng từ 2.791,9 m2  lên 3.175,89 m2 .

Với việc hoàn tất thủ tục pháp lý cuối cùng này, chủ đầu tư cho biết sẽ nỗ lực hoàn thiện công trình để bà giao căn hộ Fist Home Thạnh Lộc đến tay khách hàng vào cuối năm nay.

First Home Thạnh Lộc nằm tại quận 12 là dự án đầu tiên N.H.O triển khai tại TP.HCM dành cho người thu nhập thấp, với mong muốn xây dựng lên mái ấm đầu tiên cho những gia đình trẻ muốn có một nơi an cư lạc nghiệp với những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất.

Nhân dịp này, N.H.O cho biết sẽ miễn phí chi phí quản lý vận hành trong 6 tháng cho tất cả các khách hàng dự án First Home Thạnh Lộc

 

Trong một số trường hợp đặc biệt, N.H.O sẽ xem xét để tăng thời hạn lên đến 12 tháng. Đối với những khách hàng muốn thanh lý Hợp đồng trước thời gian, N.H.O sẽ đồng ý giải quyết từng trường hợp với mức chiết khấu thương lượng. Ngoài ra, đối với những khách hàng riêng lẻ có trường hợp đặc biệt hoặc có yêu cầu riêng, N.H.O cũng sẽ có phương án đền bù khác để giải quyết sau khi thương lượng.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam