CTCP Đại Việt trở thành nhà phân phối chính thức dự án khu nhà ở gia đình cán bộ QK7

(Thứ Ba, 22/09/2015 | 00:00)
Hôm 20/09, Tổng công ty phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc phòng đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đại Việt đã tổ chức Lễ công bố phân phối dự án Khu nhà ở gia đình cán bộ Quân khu 7 tại số 41 Trung Mỹ Tây 2A, Quận 12. 
CTCP Đại Việt trở thành nhà phân phối chính thức dự án khu nhà ở gia đình cán bộ QK7
CTCP Đại Việt trở thành nhà phân phối chính thức dự án khu nhà ở gia đình cán bộ QK7

Đây là khu nhà ở được xây dựng phục vụ cho nhu cầu định cư của gia đình các cán bộ chiến sỹ quân khu 7 nói riêng và cán bộ thuộc Bộ Quốc phòng nói chung. Dự án được phát triển trong khu vực dân cư hiện hữu, môi trường sống yên tĩnh trong lành, với tổng số 434 căn, trong đó có hơn 200 suất dành cho cán bộ chiến sỹ còn lại là suất thương mại.

ctcp dai viet tro thanh nha phan phoi chinh thuc du an khu nha o gia dinh can bo qk7

Ông Nguyễn Văn Cường Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Việt - đơn vị nổi trội đi đầu và rất thành công trong phân khúc nhà ở dành cho khách hàng có nhu cầu thực trên thị trường hiện nay cho biết, Khu nhà ở gia đình cán bộ Quân khu 7 tại quận 12 do Tổng công ty phát triển nhà và đô thị Bộ quốc phòng làm chủ đầu tư, là một trong những dự án đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thiện thô mới bắt đầu mở bán. Điều đó chứng minh rõ được năng lực tài chính cũng như tiến độ và chất lượng công trình đến từ nhà thầu uy tín. Tránh tình trạng dở khóc dở cười như một số sản phẩm trong thời gian qua chủ đầu tư không đủ tiềm lực thi công công trình, không đảm bảo vấn đề pháp lý mà minh chứng rõ ràng nhất là không có sổ hồng, ….

Khách hàng mua căn hộ tại dự án này cũng không phải lo lắng về môi trường sống khi tại đây sở hữu một môi trường sông an ninh, con trẻ được phát triển như trong môi trường quân đội vì phần lớn cư dân đã đang công tác trong Bộ quốc phòng.

ctcp dai viet tro thanh nha phan phoi chinh thuc du an khu nha o gia dinh can bo qk7

Về mặt tài chính, khi chọn mua căn hộ thuộc Dự án Khu nhà ở cán bộ chiến sĩ Quân khu 7 khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng MBBank. Điều này sẽ tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng.

Hiện các căn hộ thuộc Dự án Khu nhà ở gia đình cán bộ Quân khu 7 đang thu hút được sự chú ý của khách hàng đang có nhu cầu chọn mua nơi an cư lạc nghiệp. Thực tế chứng minh, trong vòng chưa đầy một tuần, lượng khách hàng đến tham quan trong ngày diễn ra lễ công bố phân phối dự án đã có hơn 100 khách hàng tham dự. Trong đó hơn 50 khách đăng kí mua căn hộ. Điều đó có thể thấy sức hút và độ nóng của Dự án.

ctcp dai viet tro thanh nha phan phoi chinh thuc du an khu nha o gia dinh can bo qk7

Với những nguồn lực và tiềm năng như vậy Dự án hứa hẹn mang nhiều niềm vui mới đến với những khách hàng đang trăn trở về việc tìm mua nhà ở. Từ việc thu hút được dân cư đến sinh sống và làm việc sẽ góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển của quận 12 nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng, từ đó khai thác tốt tiềm năng, lợi thế và nguồn lực về đất đai, để xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp. 

Mọi khách hàng có nhu cầu tư vấn, tham quan và đặt mua căn hộ tại đây có thể gọi trực tiếp vào số hotline của công ty 0949959697.

Nguồn: Theo Đại Việt

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam