CBRE Việt Nam sẽ quản lý chuỗi dự án Phú Mỹ Hưng từ đầu năm 2016

(Thứ Tư, 02/12/2015 | 10:30)
Đầu năm 2016, CBRE Việt Nam sẽ chính thức quản lý chuỗi các dự án thương mại do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phát triển.
CBRE Việt Nam sẽ quản lý chuỗi dự án Phú Mỹ Hưng từ đầu năm 2016
CBRE Việt Nam sẽ quản lý chuỗi dự án Phú Mỹ Hưng từ đầu năm 2016

CRBE: Thị trường bán lẻ cao cấp dần chững lại

Theo đó, ngày 27/11/2015, tại lễ ký kết Phú Mỹ Hưng đã chỉ định CBRE Việt Nam làm đơn vị quản lý chuỗi các dự án thương mại do Phú Mỹ Hưng phát triển tại khu Nam Sài Gòn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuỗi dự án mà CBRE Việt Nam quản là 7 dự án với tổng diện tích 160.000m2 bao gồm khu văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ dịch vụ. CBRE sẽ tiếp nhận 340 nhân viên tại đây là cung cấp các dịch vụ vận hành dự án. Cụ thể Các dự án mà CBRE Việt Nam quản lý là các khu văn phòng và trung tâm thương mại như tòa nhà Lawrence S.Ting, Broadway, Crescent Plaza, dự án The Waterfront và Crescent Residence 1, 2, 3 với khoảng 440 khu căn hộ dịch vụ.

cbre viet nam se quan ly chuoi du an phu my hung tu dau nam 2016

Đại diện cả hai bên đều có những chia sẻ tích cực về sự hợp tác lần này. Ông Gary Tseng, chủ tịch của Phú Mỹ Hưng chia sẻ: “Tôi rất mong chờ vào lần hợp tác này với CBRE. Tôi tin chắc rằng Phú Mỹ Hưng và CBRE sẽ cùng phát triển và hợp tác chặt chẽ hơn trong tương lai.”

Ông Marc Townsend, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam cho biết thêm: “Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội hợp tác cùng nhà đầu tư đã thành công lâu dài tại Việt Nam như Phú Mỹ Hưng. Từ những ngày đầu, Chủ tịch sáng lập Phú Mỹ Hưng, ông Lawrence S.Ting đã xây dựng tầm nhìn và chiến lược để kiến tạo một bộ mặt mới của Việt Nam tại khu Nam Sài Gòn này, điều mà không nhà phát triển nào có thể thực hiện được. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của khu vực Quận 7 trong tương lai thông qua việc hợp tác cùng Phú Mỹ Hưng.”

CBRE Việt Nam sẽ chính thức quản lý chuối các dự án này bắt đầu từ ngày 1/1/2016.

 

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam