Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội hướng tới Đại Hội Nhiệm Kỳ II (2015-2020)

(Thứ Sáu, 04/09/2015 | 15:30)
Được thành lập từ năm 2009, là thành viên của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), đến nay Câu lạc bội Bất động sản Hà Nội (HNREA) đã có số lượng thành viên lên tới trên 1000, bao gồm các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến bất động sản.
cau-lac-bo-bat-dong-san-ha-noi-huong-toi-dai-hoi-n-37046
Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội hướng tới Đại Hội Nhiệm Kỳ II (2015-2020)

Với Tôn chỉ mục đích là “Tôn vinh nghề nghiệp, kết nối cộng đồng”, HNREA luôn xác định vai trò là tổ chức tin cậy, hiệu quả để làm cầu nối giữa các doanh nghiệp bất động sản với cơ quan quản lý nhà nước địa phương và trung ương, là nơi có tiếng nói và hoạt động hỗ trợ tốt nhất cho các hội viên đối với hoạt động đầu tư kinh doanh Bất động sản.

Trong bối cảnh thị trường Bất động sản Hà Nội đang sôi động trở lại với các nguồn cung mới, các dự án lớn và các chủ đầu tư mới, HNREA luôn xác định mong muốn sẽ cùng các nhà đầu tư góp phần thúc đẩy thị trường phát triển tích cự, lành mạnh, bền vững, đảm bảo quyền lợi chính đáng và tính kết nối giữa chủ đầu tư và các khách hàng.

Nhiệm kỳ thứ nhất(2010 – 2015) đã đánh dấu nhiều bước tiến và thành tựu trong hoạt động của HNREA. Hiệp hội đã tham gia tích cực phản biện nhằm thay đổi các bất cập trong Dự thảo Luật Kinh doanh BĐS, Luật Đất đai, Luật Nhà ở; thường xuyên cung cấp thông tin và thúc đẩy khôi phục niềm tin vào thị trường; kết nối thành lập Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5, Liên minh Bất động sản Phú Quốc, Liên minh Công nghệ cao trong Xây dựng VITC... Với sứ mệnh đem lại các sản phẩm bất động sản tin cậy, minh bạch, an toàn cho khách hàng và trở thành một kênh phân phối hiệu quả của chủ đầu tư. Đặc biệt với Liên minh G5 luôn chiếm thị phần môi giới hàng đầu trong nước đặc biệt tại miền Bắc. Số lượng giao dịch của Liên minh G5 năm 2013 đạt khoảng 2.500 căn hộ, năm 2014 đạt khoảng gần 4.000 căn hộ.

HNREA cũng là nhà bảo trợ cho các CLB BĐS trong các trường đại học như ĐH Xây Dựng, Ngoại thương, Kinh tế Quốc Dân…; tổ chức thành công các hội chợ/triển lãm bất động sản như Triển lãm Phiên giao dịch BĐS lần thứ 1 (2012) và lần thứ 2 (2013) và lần thứ 3 dự kiến tổ chức vào cuối năm 2015.

Đại hội nhiệm kỳ II của HNREA sẽ được tổ chức vào ngày 18/09/2015 tại khách sạn 5 sao Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội nhằm tổng kết hoạt động nhiệm kỳ trước, lên kế hoạch hành động cho giai đoạn 2015 – 2020 và bầu chọn Ban Điều hành cho nhiệm kỳ mới.

Ông Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch HNREA cho biết: “Trong dịp Đại hội nhiệm kỳ II sắp tới, HNREA sẽ chú trọng lựa chọn nhân lực vào các vị trí chủ chốt của Hiệp hội. Họ sẽ phải đáp ứng đủ 5 tiêu chí: T M – TẦM – TRÍ-TIỀN – TÀI để có thể thúc đẩy hoạt động của Hiệp hội, là chất xúc tác, truyền cảm hứng và sự tin cậy đến các thành viên trong HNREA nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nói chung, cùng nhau xây dựng một thị trường lành mạnh, tích cực bền vững”.

Đặc biệt, trong Đại hội lần này, HNREA còn thu hút được sự quan tâm và tham gia của các đơn vị hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công ty CP xây dựng và phát triển đô thị MêKông ; Tập đoàn dược phẩmViệt Nam- PVI Group; Công ty Cổ phần Thương mại, Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc tế- IDT International; Công ty CP đầu tư và xây dựng công nghệ cao- VITC; Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Bất động sản Đỉnh Cao Mới-Newpeaks; Cty CP Hồng Hạc Đại Lải ( Flamingo ĐạiLải Resort ); Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cát lợi – Nha Trang; Công ty CP Đầu tư Reenco Sông Hồng ; Công ty CPXTTM và ĐầuTư Sao Khuê; Phuquocland Group; Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và thiết bị Gia Nguyên;Công ty TNHH MTV Đầutư phát triển nhà và hạ tầng- VINACOMIN; Công ty CP Đầu tư- Phát triển và Xây dựng Ba Đình; Công ty CP Tập đoàn Đầu tư- Phát triểnViệt Nam; Tập đoàn AnhGroup; Công ty CP đầu tư và phát triển Bắc Sơn; Công ty CP Đầu tư địa ốc 19; Cty Cổ Phần Định Giá BĐS Trực TuyếnViệt Nam (VINAREV); Công ty TNHH Quản lý Tòa nhà Việt; Công ty TNHH Tâm Hà; Sàn giao dịch Bất động sản Bắc Ninh; Công ty CP Đầu tư và Liên Minh ToànCầu- GAIC…Đồng thời sẽ nâng cấp Trung tâm tư vấn kinh doanh Bất động sản...

HNREA quyết tâm sẽ là nơi cập nhật thông tin kịp thời, chính xác, đầy đủ. Là diễn đàn trao đổi những ý tưởng tin cậy từ các nhà quản lý, chủ đầu tư và khách hàng nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của thị trường Bất động sản.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Mr . Hữu Cường- Chủ tịch/ 093 333 1111

Ms. Lan Anh – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư kí CLB HNREA

ĐT: 0913.385.455

Email: lananh.ketnoikinhdoanh@gmail. com

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam