Cần những thay đổi đột phá trong cách bán hàng bất động sản

(Thứ Ba, 21/07/2015 | 10:00)
Tối ngày 17/7/2015, chương trình hội thảo với chuyên đề “Nghệ thuật kết thúc thương vụ tiềm năng” do MuaBanNhaDat tổ chức đã diễn ra tại Khách sạn Fortuna Hà Nội.
Cần những thay đổi đột phá trong cách bán hàng bất động sản
Cần những thay đổi đột phá trong cách bán hàng bất động sản

* Hội thảo "Nghệ thuật kết thúc thương vụ tiềm năng" tạo ấn tượng tốt

* Sắp tìm được chủ nhân Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015

* Bí quyết mua nhà giá rẻ trong thời kỳ khủng hoảng

Trước đó, MuaBanNhaDat cũng đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề tương tự tại TP Hồ Chí Minh. Chương trình được dẫn dắt bởi diễn giả Francis Hùng-Chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực và hơn 100 nhà môi giới bất động sản khu vực Hà Nội.

Với mong muốn mang đến góc nhìn mang tính đột phá trong “nghệ thuật bán hàng bất động sản”, diễn giả Francis Hùng đã có buổi chia sẻ thẳng thắn và thuyết phục trong hơn 1 giờ đồng hồ.

can nhung thay doi dot pha trong cach ban hang bat dong san

Cùng với đó, việc các nhà môi giới sôi nổi thảo luận các vấn đề thường gặp trong quá trình bán hàng, thuyết phục khách hàng cũng đã mang lại những bài học kinh nghiệm quý báu.

Diễn giả Francis Hùng cho biết, phương pháp bán hàng theo lối mòn hiện đã trở nên “lạc hậu” và khá nhiều nhà môi giới đã đánh mất rất nhiều khách hàng tiềm năng chỉ vì không chịu đổi mới. Theo đó, để có thể “chốt” thành công một thương vụ, người môi giới cần thay đổi bằng những phương pháp sáng tạo, có tính đột phá.

Cụ thể, vấn đề lớn nhất hiện nay của các nhà môi giới là chỉ tập trung bán “cái mình có” mà quên đi rằng để thành công cần phải tập trung vào việc nghiên cứu bán cái “khách hàng cần”.

can nhung thay doi dot pha trong cach ban hang bat dong san

Buổi hội thảo cũng chỉ ra những phương án tiếp cận khách hàng tiềm năng khá mới mẻ và độc đáo.

Anh Trung-một nhà môi giới khá nhiều kinh nghiệm hào hứng cho biết “Buổi hội thảo rất bổ ích, mặc dù nhiều phương pháp do diễn giả đưa ra đã được cập nhật trong một số sách báo nhưng qua sự truyền đạt đầy lôi cuốn đã giúp chúng tôi có cái nhìn trực quan và sâu sắc hơn. Buổi hội thảo không chỉ có ích đối với những nhà môi giới mới vào nghề mà còn rất hữu ích đối với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục được tham dự những buổi hội thảo như vậy”.

can nhung thay doi dot pha trong cach ban hang bat dong san

Do thời gian có hạn, diễn giả Francis Hùng chưa thể thỏa mãn toàn bộ những thắc mắc của người tham dự hội thảo. Tuy nhiên, bà Hà Huệ Chi-Giám đốc Marketting của MuaBanNhaDat cho biết: “Trong thời gian ngắn ngủi của chương trình, chúng tôi tin rằng nếu khách hàng của mình bước ra khỏi khán phòng, chỉ cần nhớ một điều họ tâm đắc và áp dụng vào thực tế ngay lập tức, điều đó có nghĩa chúng tôi đã thành công. Với mục tiêu mang lại những giá trị thiết thực nhất, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những chương trình giúp cho khách hàng của MuaBanNhaDat ngày càng thành công hơn trong công việc.”

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam