5 đồ vật phong thủy giúp mang lại bình an trong tháng cô hồn

(Thứ Năm, 25/07/2019 | 15:00)
Các đồ vật phong thủy có tác dụng mạnh mẽ sẽ giúp bạn xua đuổi vận xui hữu hiệu, đặc biệt là trong tháng 7 âm lịch.
5 đồ vật phong thủy giúp mang lại bình an trong tháng cô hồn
5 đồ vật phong thủy giúp mang lại bình an trong tháng cô hồn

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng “cô hồn” bởi vì trong tháng này Diêm Vương sẽ mở quỷ môn quan và thả cho các oan hồn về dương thế.

Để tránh những điều không may có thể xảy ra, bạn nên kiêng kỵ mua đồ mới, làm việc đại sự để tránh các rắc rối phát sinh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đặt trong nhà, hoặc mang theo người những đồ vật phong thủy mang lại may mắn, giúp hóa giải xui rủi trong tháng này.

Muối

Là một loại gia vị không thể thiếu trong nấu ăn, muối là nguyên liệu dễ tìm, rẻ tiền và dễ sử dụng. Tuy nhiên, muối còn là một thành phần quan trọng trong phong thủy.

Theo quan niệm phương Đông, muối có thể dùng để trừ tà rất hiệu quả, đẩy lùi nguồn năng lượng tiêu cực, mang lại may mắn cho gia chủ. Vì vậy, bạn nên đặt một lọ muối nhỏ ở trên bàn phòng khách, gần giường ngủ hoặc bỏ trong các túi vải nhỏ mang theo bên mình. Đồ vật phong thủy này sẽ giúp bạn xua đuổi những luồng khí xấu.


5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Bật lửa

Theo quan niệm xưa, lửa là cội nguồn của sự sống, lửa tượng trưng cho sự ấm no và hạnh phúc. Bên cạnh đó, tháng 7 âm lịch được coi là tháng có âm khí mạnh, thời vận có phần lạnh lẽo, nên việc mang theo bên mình một chiếc bật lửa được cho rằng sẽ giúp xua đuổi những vận đen, rủi ro trong tháng cô hồn. Một số người cũng thừa nhận, với một số mệnh, việc tăng thêm "hỏa" sẽ giúp chủ nhân được may mắn và suôn sẻ hơn, vì vậy, hãy sắm một chiếc bật lửa và mang theo bên mình như một đồ vật phong thủy để có thêm nhiều may mắn.

Vòng tay phong thủy

Đây là một đồ vật phong thủy quen thuộc với nhiều người. Đặc biệt, trong tháng cô hồn, bạn nên chọn một chiếc vòng bạc, vòng dâu hoặc đá phong thủy hợp mệnh để bảo trợ cho bản thân. Nếu gia đình có trẻ nhỏ, sắm thêm đồ vật phong thủy là vòng dâu tằm sẽ giúp trẻ tránh giật mình, ngủ ngon giấc trong tháng bảy âm lịch này.

Đồ phong thủy có biểu tượng của loài rùa

Rùa là một linh vật rất tốt trong phong thủy, chúng được cho là đem đến nhiều điềm lành, may mắn, tượng trưng cho tuổi thọ dài lâu. Khi để các đồ phong thủy có hình rùa hay có biểu tượng của loài rùa trước cửa nhà có thể giúp ngăn cản những loại khí xấu đi vào nhà, đặc biệt cần thiết trong tháng này. Ngoài rùa, bạn cũng có thể chọn kỳ lân hoặc sư tử đá để “trấn trụ” không cho khí xấu vào nhà.


5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Tượng Quan Công

Quan Công là một vị tướng, một quan võ nổi tiếng thời Tam Quốc của Trung Quốc. Ông tượng trưng cho sức mạnh, tinh thần quả cảm, quyết liệt chống lại điều ác vì thế có thể ngăn cản được các loại tà khí. Tượng Quan Công là một đồ vật phong thủy dù ở tư thế nào cũng toát lên thần thái của một vị tướng giỏi. Đặt tượng trong nhà ở vị trí trên cao, gần cửa ra vào sẽ giúp xua đuổi những điều không may, tránh được những điều dữ. Người sống trong gia đình cũng cảm thấy an tâm, tinh thần thoải mái. Điều này rất tốt cho cuộc sống và công việc.


MuaBanNhaDat theo TBKD

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất
--------------------->

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam