ringier home icon

BÀN GIAO NHÀ XÂY SẴN VÀ ĐẤT NỀN WESTERN PEARL 1, TIẾP TỤC MỞ BÁN WESTERN PEARL 2

Bàn giao nhà Western Pearl

Tháng 8 và tháng 9 vừa qua, tại Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 1, Chủ đầu tư Cát Tường Group đã tiến hành bàn giao các nhà phố xây sẵn và 655 lô đất nền đến những khách hàng đã chọn mua trước đó theo đúng lộ trình đã cam kết.

Sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, bên dòng Xà No huyền thoại, Western Pearl với diện tích gần 80ha, mức vốn đầu tư 85 triệu USD hiện đang là một trong những dự án “đại đô thị” có quy mô và được đầu tư bài bản, đồng bộ bậc nhất khu vực. Với định hướng trở thành đô thị kiểu mẫu tại khu vực Tây Nam Bộ, Chủ đầu tư Cát Tường Group đã dồn tổng lực và gửi gắm nhiều tâm huyết để có thể xây dựng và vận hành thành công khu đô thị Western Pearl. Nhờ những giá trị ưu việt đó, Western Pearl vinh dự trở thành dự án duy nhất tại khu vực được bầu chọn là “Dự án đáng sống 2020” do VCCI tổ chức.

Dự án Western Pearl
Western Pearl được VCCI vinh danh là “Dự án đáng sống 2020”

Thực hiện đúng lộ trình đã cam kết với khách hàng, tháng 08/2020, Cát Tường Group đã bàn giao các dãy nhà xây sẵn cho khách hàng đã chọn mua trước đó. Tiếp đến, tháng 9 vừa qua, 655 lô đất nền tại dự án Western Pearl 1 cũng đã được Cát Tường Group bàn giao đến khách hàng để chuẩn bị cho việc dựng xây ngôi nhà mơ ước.

 Bàn giao nhà phố Western Pearl
Các sản phẩm nhà phố đã được bàn giao từ tháng 08/2020

Dự kiến từ tháng 11/2020, chủ đầu tư Western Pearl sẽ hoàn tất công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Để hỗ trợ quý khách thuận tiện sắp xếp thời gian, Cát Tường Group sẽ chủ động liên hệ với quý khách 10 ngày trước thời điểm công chứng.


Theo tin từ chủ đầu tư, Cát Tường Group đang mở bán đất nền giai đoạn 2 với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Chỉ từ 250 triệu đồng (tương đương 35% giá trị sản phẩm) khách hàng đã có cơ hội sở hữu lô đất nền có vị trí đẹp trong đại đô thị hiện đại, sầm uất bậc nhất Hậu Giang. Ngoài ra, khi đặt cọc các sản phẩm Western Pearl, quý khách sẽ có cơ hội được nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn từ chương trình bốc thăm hàng tuần như: điện thoại Samsung, lò vi sóng, TV Samsung, máy tính bảng Samsung, …

Theo nhận định của giới chuyên môn, Tây Nam Bộ là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển BĐS. Tuy nhiên, hiện tại khu vực vẫn còn thiếu những dự án được đầu tư, quy hoạch bài bản, đồng bộ, hoàn chỉnh chức năng. Chính vì vậy, sự xuất hiện của dự án Khu đô thị Cát Tường Western Pearl giúp người dân có thêm cơ hội lựa chọn không gian sống tốt hơn đồng thời đóng góp tích cực vào việc cải thiện diện mạo đô thị nơi đây.

Nhằm tạo điều kiện cho người dân Hậu Giang nói riêng và khu vực Tây Nam Bộ nói chung được dịp tiếp cận và có cơ hội sở hữu các sản phẩm BĐS được đầu tư, xây dựng chuẩn hoá, hiện đại, ngày 30/09/2020 vừa qua, Cát Tường Group đã chính thức khai trương trung tâm giao dịch BĐS tại số 2 Trần Hưng Đạo, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Sự có mặt của trung tâm giao dịch Cát Tường tại đây trở thành “cầu nối” để Cát Tường Group và nhà đầu tư địa phương cũng như các vùng lân cận đến gần nhau hơn, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thêm những thông tin về các dự án của Cát Tường Group, đặc biệt là dự án Western Pearl đang thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và người dân nơi đây.

Trung tâm giao dịch Cát Tường tại Hậu Giang
Cát Tường Group khai trương trung tâm giao dịch BĐS tại số 2 Trần Hưng Đạo, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Ngay trong buổi khai trương trung tâm giao dịch tại Vị Thanh, khách hàng đặt cọc sản phẩm còn nhận được 1 chỉ vàng 9999 (có thể quy đổi ra tiền mặt) từ Cát Tường Group thay cho lời chúc may mắn, thịnh vượng.

Mọi thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường
Trụ sở: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP .HCM
Văn phòng Cần Thơ: Số 357, đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Văn phòng Vị Thanh: Số 2 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang
Website: https://www.cattuonggroup.com.vn/
Hotline: 0945 717 170 – 090 123 7858

Theo
Nguyen Phuong
Notification Bell