Yên Bái điều chỉnh quy hoạch chi tiết thị trấn Yên Thế

(Thứ Ba, 01/11/2011 | 16:26)
Theo điều chỉnh, thị trấn Yên Thế có diện tích tự nhiên trên 1.500ha, trong đó diện tích xây dựng đô thị hiện tại là 115,97ha.
Yên Bái điều chỉnh quy hoạch chi tiết thị trấn Yên Thế
Yên Bái điều chỉnh quy hoạch chi tiết thị trấn Yên Thế


yen bai dieu chinh quy hoach chi tiet thi tran yen the
Thị trấn Yên Thế

UBND huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái đã tổ chức công bố điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng thị trấn Yên Thế giai đoạn 2010 - 2015 và định hướng đến năm 2020.

Theo đồ án được điều chỉnh, thị trấn Yên Thế có diện tích tự nhiên 1.513,75 ha, diện tích đất xây dựng đô thị hiện tại là 115,97 ha, dự kiến đến năm 2020 là 300 ha, đạt mật độ bình quân 150m2/người.

Những nét lớn thay đổi trong bố cục kiến trúc đô thị là hình thành 2 cụm công nghiệp, làng nghề, cụm trung tâm hành chính, khu thương mại, khu văn hóa thể thao, khu y tế, giáo dục, khu công viên cây xanh, khu dân cư.

Về giao thông, sẽ mở mới một trục đường vành đai kết hợp với đường công nghiệp chạy từ đầu Tây Bắc của thị trấn qua khu công nghiệp nối với đường đi khu chợ Yên Thế và đi Minh Xuân, mở mới một trục đường qua công viên hồ Yên Phú nối tiếp với đường bến xe đi phía Đông thị trấn gặp đường phía Đông hồ Thác Bà. Ngoài ra, mở thêm các đường ngang đô thị trong các khu mở rộng dân cư mới.

Một số công trình mới được bổ sung vào qui hoạch gồm công viên hồ Yên Phú, cung văn hóa thiếu nhi, nhà thi đấu đa năng, bệnh viện đông y, đài tưởng niệm, trung tâm thương mại – khách sạn, trung tâm hội nghị…

Bài viết bạn quan tâm


Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội
Những tháng đầu năm, Hà Nội đón hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mở bán. Tuy vậy, lượng người mua không đạt kì vọng. Trong khi đó, nhu cầu thực của thị trường nằm ở phân khúc chung cư giá mềm lại chưa được đáp ứng.
Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh? Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh?
Sau đợt điều chỉnh giảm mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK), các nhà đầu tư đang đổ dồn sang bất động sản, khiến giá cả tăng chóng mặt. Vậy, đây có phải là thời điểm tốt để thị trường bất động sản điều chỉnh?
Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm
Nhiều doanh nghiệp (DN) sau khi được giao đất đã không triển khai dự án theo quy định mà chuyển nhượng lòng vòng, hoặc do thiếu năng lực nên không thực hiện dự án. Một số DN khác thì không thể triển khai do vướng đền bù giải tỏa…

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam