Xuân như ý, trọn niềm vui cùng Đại Phước Lotus

(Thứ Tư, 08/01/2014 | 04:50)
Kính gửi Quý Khách Hàng, Nhân dịp đầu xuân mới, công ty cổ phần Vina Đại Phước xin kính chúc Quý Khách Hàng và gia đình một năm mới An Khang, Hạnh Phúc, Thịnh Vượng.
xuan nhu y tron niem vui cung dai phuoc lotus
Xuân như ý, trọn niềm vui cùng Đại Phước Lotus

xuan nhu y, tron niem vui cung dai phuoc lotus

Năm 2013 đã qua đi với bao khó khăn thử thách từ biến động của thị trường Bất động sản đặc biệt là thị trường nhà ở cao cấp đã trang bị thêm cho chúng tôi sự vững vàng trên con đường phát triển để xứng đáng với lòng tin và sự đồng hành của quí khách hàng đối với Vina Đại Phước nói chung và dự án Đại Phước Lotus nói riêng. Đại Phước Lotus đã tự khẳng định vị thế trong thị trường bằng những thành công đã được xác nhận trong thời gian qua bao gồm: hoàn thành toàn diện của Khu Biệt Thự Sen Phương Nam, đường nhựa dẫn vào dự án, công viên Bắc, công viên Nam, đại lộ lớn, khu tiện ích náo nhiệt cùng việc bàn giao hơn 130 biệt thự đầu tiên cho cư dân trên Đảo Đại Phước, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của 332 căn biệt thự và hiện đang tiến hành đăng ký giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

xuan nhu y, tron niem vui cung dai phuoc lotus

Thành công lớn không tự nhiên mà có, đó là do sự tích lũy kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Vina Đại Phước cùng với niềm tin và sự hỗ trợ của quí khách hàng liên tục trong suốt thời gian khó khăn vừa qua.

xuan nhu y, tron niem vui cung dai phuoc lotus

Bằng tất cả lòng tôn kính, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình của Quý Khách Hàng và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý Vị trong năm Giáp Ngọ này. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp tới Quý Khách Hàng những dịch vụ tốt nhất đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đã đề ra. “Uy tín, Chất lượng, Hợp tác & Phát triển bền vững”.

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, chúng tôi xin chúc Quý Khách một mùa xuân tươi đẹp, chúc toàn thể gia đình ăn Tết thật ngon với nhiều niềm vui và may mắn.

Trân trọng kính chào,

Bài viết bạn quan tâm


Điều kiện mở bán dự án mà chủ đầu tư phải tuân thủ Điều kiện mở bán dự án mà chủ đầu tư phải tuân thủ
Nhà hình thành trong tương lai phải được ngân hàng đủ năng lực bảo lãnh việc bàn giao nhà theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng là một trong những điều kiện mở bán dự án mà chủ đầu tư phải tuân thủ.
Xem xét an ninh người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam Xem xét an ninh người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam
Bộ xây dựng khẳng định đang hoàn thiện đề án an ninh kinh tế trong lĩnh vực bất động sản, trong đó có an ninh cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam.
“Lộ diện” lĩnh vực thu hút đầu tư nhất thị trường M&A Việt Nam “Lộ diện” lĩnh vực thu hút đầu tư nhất thị trường M&A Việt Nam
Thị trường M&A Việt Nam đã có nhiều chuyển biến mới trong thời gian vừa qua, đặc biệt là trong các lĩnh vực đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam