Xử lý cán bộ tiếp tay nhà sai phép

(Chủ Nhật, 08/07/2007 | 00:00)
Theo yêu cầu của UBND TP Hà Nội, sau Tết Nguyên đán, Sở Xây dựng, UBND các quận, phường có các công trình sai phép, không phép tạm đình chỉ 11 cán bộ có hành vi buông lỏng, tiếp tay cho các chủ đầu tư công trình sai phạm. Ông Bùi Văn Chiểu, Phó giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, theo yêu cầu của đoàn thanh tra công vụ, cơ quan này vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác 4 cán bộ, công chức của Sở. Đó là những cán bộ trực tiếp thụ
Xử lý cán bộ tiếp tay nhà sai phép
Xử lý cán bộ tiếp tay nhà sai phép

Theo yêu cầu của UBND TP Hà Nội, sau Tết Nguyên đán, Sở Xây dựng, UBND các quận, phường có các công trình sai phép, không phép tạm đình chỉ 11 cán bộ có hành vi buông lỏng, tiếp tay cho các chủ đầu tư công trình sai phạm.


Ông Bùi Văn Chiểu, Phó giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, theo yêu cầu của đoàn thanh tra công vụ, cơ quan này vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác 4 cán bộ, công chức của Sở. Đó là những cán bộ trực tiếp thụ lý cấp phép xây dựng và thanh tra xây dựng được phân công theo dõi địa bàn các phường Trúc Bạch, Phương Liên.


Cùng đó, UBND quận Ba Đình cũng đã tạm đình chỉ 4 cán bộ (trong đó có 2 thanh tra xây dựng quận, Phó chủ tịch phụ trách xây dựng phường Trúc Bạch, 1 cán bộ chuyên trách xây dựng của phường) để tiến hành làm rõ trách nhiệm đối với công trình xây dựng sai phép ở số 4 Đặng Dung.


Đối với công trình không phép số 9 Đào Duy Anh, UBND quận Đống Đa đã đình chỉ công tác 1 cán bộ thanh tra xây dựng quận, 2 cán bộ của UBND phường Phương Liên (1 phó chủ tịch phường, 1 cán bộ phụ trách xây dựng).


Liên quan đến việc xử lý các công trình sai phép và không phép tại tòa nhà số 4 Đặng Dung, UBNDTP, Sở Xây dựng đã yêu cầu chủ đầu tư trước Tết Nguyên đán phải trình phương án khắc phục sai phạm để báo cáo lên thành phố. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng vẫn không hề nhận được bất kỳ phương án nào do chủ đầu tư đưa ra.


Riêng công trình số 9 Đào Duy Anh, cơ quan chức năng cho biết vẫn đang tiếp tục làm rõ những khuất tất đằng sau việc tòa nhà do chủ đầu tư là UBND TP Đà Nẵng, nay lại được chuyển sang chủ đầu tư khác là một công ty tư nhân.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam