Xoá dự án treo mười năm tại Bình Chánh

(Thứ Tư, 18/08/2010 | 10:30)
Sau khu đô thị Bình Quới – Thanh Đa tại phường 28 quận Bình Thạnh được UBND tạm thời xoá “treo”, mới đây, UBND TP.HCM vừa ra quyết định thu hồi thêm dự án “Khu dân cư – tiểu thủ công nghiệp An Hạ” (quy mô 77,4ha tại xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM).
Xoá dự án treo mười năm tại Bình Chánh
Xoá dự án treo mười năm tại Bình Chánh


Dự án này được công bố và giao đất từ năm 2001, do công ty xây dựng thương mại Sài Gòn 5 và sau này là trung tâm Phát triển quỹ đất TP.HCM cùng UBND huyện Bình Chánh là chủ đầu tư. Dự án kéo dài suốt mười năm không được triển khai do thiếu kinh phí bồi thường, giải phóng mặt bằng. Theo chỉ đạo của UBND thành phố, chính quyền huyện Bình Chánh phải công khai quyết định thu hồi dự án của UBND thành phố để người dân được biết.

Với việc thu hồi dự án này, từ nay, người dân sống trong vùng quy hoạch trước đây của dự án đã có thể thực hiện các quyền sử dụng đất của mình theo quy định của luật Đất đai.

Bài viết bạn quan tâm


Giá nhà Việt Nam: Rẻ nhất cũng cao gấp 8 lần thu nhập của dân Giá nhà Việt Nam: Rẻ nhất cũng cao gấp 8 lần thu nhập của dân
Loại nhà ở có giá phải chăng hiện nay tại Việt Nam cũng đã ở mức gấp 8-9 lần so với thu nhập mỗi năm của hộ gia đình trung lưu.
Bất Động Sản Nhơn Trạch Kết Nối Đường Vành Đai 3 Vào Nhịp Tăng Tốc Bất Động Sản Nhơn Trạch Kết Nối Đường Vành Đai 3 Vào Nhịp Tăng Tốc
Đối với các nhà đầu tư BĐS, việc xác định đúng giai đoạn của chu kì thị trường đóng vai trò vô cùng quan trọng, thậm chí còn quyết định sự thành bại của kế hoạch rót vốn.  Dù vậy, không phải ai cũng được trang bị đầy đủ kiến thức về kinh tế để có thể hiểu rõ xu thế của thị trường, khiến hiệu quả đầu tư chưa đạt như kì vọng.
Giá thuê văn phòng TP.HCM chạm mức kỷ lục Giá thuê văn phòng TP.HCM chạm mức kỷ lục
Phân khúc văn phòng cho thuê hạng A tại TP.HCM vừa xuất hiện vùng giá 936 USD/m2/năm, mức giá cao nhất gần nửa thập kỷ qua.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam