Xin dự án để... bán đất

(Thứ Tư, 15/08/2007 | 00:00)
Thanh tra Sở Tài nguyên Môi trường Bình Thuận vừa kiến nghị thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng 200.000 m2 đất tại xã Sơn Mỹ (Hàm Tân), thuộc dự án nuôi tôm công nghiệp của Công ty TNHH nuôi trồng thủy sản Ba Cúc. Đồng thời, Sở kiến nghị UBND tỉnh chỉ đạo làm rõ việc công ty này chuyển nhượng trái phép diện tích đất trên với giá trị 1,6 tỷ đồng. Lý do chính là ba năm sau khi được thuê đất nuôi tôm, dự án chỉ đào được vài cái ao dang dở
Xin dự án để... bán đất
Xin dự án để... bán đất

Thanh tra Sở Tài nguyên Môi trường Bình Thuận vừa kiến nghị thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng 200.000 m2 đất tại xã Sơn Mỹ (Hàm Tân), thuộc dự án nuôi tôm công nghiệp của Công ty TNHH nuôi trồng thủy sản Ba Cúc.


Đồng thời, Sở kiến nghị UBND tỉnh chỉ đạo làm rõ việc công ty này chuyển nhượng trái phép diện tích đất trên với giá trị 1,6 tỷ đồng.


Lý do chính là ba năm sau khi được thuê đất nuôi tôm, dự án chỉ đào được vài cái ao dang dở (khoảng 15.000 m2). Trong khi đó, Sở Tài nguyên Môi trường Bình Thuận tiếp tục tham mưu để UBND tỉnh cấp quyền sử dụng đất cho chủ đầu tư vào tháng 3/2004. Ngay sau khi có sổ đỏ, Công ty Ba Cúc đã sang tay dự án này cho ông Đặng Hoàng Phúc và bà Trần Thị Ngọc Hồng với số tiền 1,6 tỷ đồng.


UBND tỉnh Bình Thuận cho Công ty Ba Cúc thuê đất để nuôi tôm với thời hạn 20 năm từ tháng 4/2001, Lẽ ra sau khi được bàn giao mặt bằng, Công ty Ba Cúc phải lập hợp đồng thuê đất và thực hiện nghĩa vụ tài chính nhưng đơn vị này đã phớt lờ, còn Sở Tài nguyên Môi trường Bình Thuận lại im hơi lặng tiếng.

Bài viết bạn quan tâm


Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay? Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay?
Gần đây, một số người dân cho biết thị trường đang xuất hiện thông tin giá đất nền hạ nhiệt và sẽ giảm giá trong thời gian tới, thậm chí là bán tháo. Mọi người đều mong rằng sẽ mua được mảnh đất với mức giá phù hợp ở thời điểm phù hợp.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam