Xây trường học khu Nam Trung Yên

(Chủ Nhật, 08/07/2007 | 00:00)
Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà Hà Nội và Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng khu đô thị Nam Trung Yên đã động thổ xây dựng trường THCS tại lô đất B5. Trường dự kiến hoàn thành cuối tháng 7/2007 để kịp phục vụ năm học mới 2007 – 2008.
xay truong hoc khu nam trung yen
Xây trường học khu Nam Trung Yên

Theo thiết kế, trường THCS này đạt chuẩn quốc gia với tổng diện tích đất sử dụng là 13.100 m2, bao gồm 28 lớp học chính và 6 phòng học bộ môn, thực hiện thí nghiệm. Riêng khối lớp học được xây dựng cao 3 tầng với diện tích sàn 3.509 m2. Trường có khả năng đáp ứng cho 980 học sinh học hai buổi/ngày. Đây là trường học đầu tiên của khu đô thị được xây dựng. Theo quy hoạch khu Nam Trung Yên còn có 2 trường tiểu học và 2 trường mầm non. Trường tiểu học xây dựng tại lô đất A3 dự kiến sẽ được khởi công trong tháng 3 năm nay khi kết quả đấu thầu được phê duyệt.

Mới đây, khi kiểm tra thực địa tại khu đô thị, Phó chủ tịch UBND thành phố Đỗ Hoàng Ân đã yêu cầu các đơn vị liên quan phải đẩy nhanh tiến độ triển khai các công trình hạ tầng xã hội, bảo đảm phục vụ các yêu cầu thiết yếu của người dân. Theo Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng khu đô thị Nam Trung Yên, một phần nguyên nhân dẫn đến chậm tiến độ là do thời gian hoàn tất các thủ tục pháp lý kéo dài.

Bài viết bạn quan tâm


Sôi động nguồn cung bất động sản cuối năm Sôi động nguồn cung bất động sản cuối năm
Sau 2 quý găm hàng, trung tuần tháng 9 và cuối tháng 10, các ông lớn bất động sản rầm rộ tung ra sản phẩm mới. Nguồn cung bất động sản cuối năm sẽ đón thêm 20.000 sản phẩm mới.
Công bố kế hoạch khắc phục sai phạm tại khu đô thị mới Thủ Thiêm Công bố kế hoạch khắc phục sai phạm tại khu đô thị mới Thủ Thiêm
Sau nhiều lần thanh tra, gặp mặt, cùng với việc công khai xin lỗi người dân, UBND TP.HCM cũng đã công bố kế hoạch khắc phục các sai phạm xảy ra trong quá trình thực hiện quy hoạch xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Văn phòng cho thuê TPHCM hưởng lợi từ thương mại điện tử Văn phòng cho thuê TPHCM hưởng lợi từ thương mại điện tử
Sự tăng trưởng mạnh mẽ của kinh doanh trực tuyến đã phần nào khiến phân khúc nhà phố thương mại hay các trung tâm thương mại trở nên vắng vẻ, nhưng đối với thị trường văn phòng cho thuê TPHCM thì đây là một cú huých lớn.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam