Xây trường học khu Nam Trung Yên

(Chủ Nhật, 08/07/2007 | 00:00)
Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà Hà Nội và Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng khu đô thị Nam Trung Yên đã động thổ xây dựng trường THCS tại lô đất B5. Trường dự kiến hoàn thành cuối tháng 7/2007 để kịp phục vụ năm học mới 2007 – 2008.
xay truong hoc khu nam trung yen
Xây trường học khu Nam Trung Yên

Theo thiết kế, trường THCS này đạt chuẩn quốc gia với tổng diện tích đất sử dụng là 13.100 m2, bao gồm 28 lớp học chính và 6 phòng học bộ môn, thực hiện thí nghiệm. Riêng khối lớp học được xây dựng cao 3 tầng với diện tích sàn 3.509 m2. Trường có khả năng đáp ứng cho 980 học sinh học hai buổi/ngày. Đây là trường học đầu tiên của khu đô thị được xây dựng. Theo quy hoạch khu Nam Trung Yên còn có 2 trường tiểu học và 2 trường mầm non. Trường tiểu học xây dựng tại lô đất A3 dự kiến sẽ được khởi công trong tháng 3 năm nay khi kết quả đấu thầu được phê duyệt.

Mới đây, khi kiểm tra thực địa tại khu đô thị, Phó chủ tịch UBND thành phố Đỗ Hoàng Ân đã yêu cầu các đơn vị liên quan phải đẩy nhanh tiến độ triển khai các công trình hạ tầng xã hội, bảo đảm phục vụ các yêu cầu thiết yếu của người dân. Theo Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng khu đô thị Nam Trung Yên, một phần nguyên nhân dẫn đến chậm tiến độ là do thời gian hoàn tất các thủ tục pháp lý kéo dài.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam