Xây trường học khu Nam Trung Yên

(Chủ Nhật, 08/07/2007 | 00:00)
Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà Hà Nội và Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng khu đô thị Nam Trung Yên đã động thổ xây dựng trường THCS tại lô đất B5. Trường dự kiến hoàn thành cuối tháng 7/2007 để kịp phục vụ năm học mới 2007 – 2008.
xay truong hoc khu nam trung yen
Xây trường học khu Nam Trung Yên

Theo thiết kế, trường THCS này đạt chuẩn quốc gia với tổng diện tích đất sử dụng là 13.100 m2, bao gồm 28 lớp học chính và 6 phòng học bộ môn, thực hiện thí nghiệm. Riêng khối lớp học được xây dựng cao 3 tầng với diện tích sàn 3.509 m2. Trường có khả năng đáp ứng cho 980 học sinh học hai buổi/ngày. Đây là trường học đầu tiên của khu đô thị được xây dựng. Theo quy hoạch khu Nam Trung Yên còn có 2 trường tiểu học và 2 trường mầm non. Trường tiểu học xây dựng tại lô đất A3 dự kiến sẽ được khởi công trong tháng 3 năm nay khi kết quả đấu thầu được phê duyệt.

Mới đây, khi kiểm tra thực địa tại khu đô thị, Phó chủ tịch UBND thành phố Đỗ Hoàng Ân đã yêu cầu các đơn vị liên quan phải đẩy nhanh tiến độ triển khai các công trình hạ tầng xã hội, bảo đảm phục vụ các yêu cầu thiết yếu của người dân. Theo Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng khu đô thị Nam Trung Yên, một phần nguyên nhân dẫn đến chậm tiến độ là do thời gian hoàn tất các thủ tục pháp lý kéo dài.

Bài viết bạn quan tâm


HoREA kiến nghị cấp sổ hồng cho condotel HoREA kiến nghị cấp sổ hồng cho condotel
Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho rằng, việc hợp thức hóa quyền sở hữu cần được thúc đẩy sớm, nhằm phát triển minh bạch thị trường căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) khi nguồn cung condotel ngày càng cao.
BĐS năm 2019: Xu hướng mua nhà để đầu tư tăng cao BĐS năm 2019: Xu hướng mua nhà để đầu tư tăng cao
Trong năm 2018, thị trường BĐS ghi nhận tỷ lệ khách hàng mua bất động sản để đầu tư đang tăng dần. Các chuyên gia nhận định, xu hướng này sẽ kéo dài đến hết năm 2019.
Có nên đầu tư nhà ở cuối năm? Có nên đầu tư nhà ở cuối năm?
Giai đoạn cuối năm luôn là thời điểm khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến tình hình hoạt động của thị trường bất động sản, liệu đây có phải là thời cơ vàng để đầu tư nhà ở?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam