Xây phim trường tại khu giải trí Happyland

(Thứ Bảy, 12/11/2011 | 08:43)
Ngày 11-11, Tập đoàn Khang Thông đã khởi công phim trường với số vốn đầu tư 400 triệu đô la Mỹ cho giai đoạn 1 trên phần diện tích của dự án Khu phức hợp giải trí Happyland, đang được xây dựng tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Xây phim trường tại khu giải trí Happyland
Xây phim trường tại khu giải trí Happyland

xay phim truong tai khu giai tri happyland
Phác họa một góc phim trường Happyland

Theo chủ đầu tư, phim trường Happyland được thiết kế bởi Tập đoàn Sanderson (Singapore) và là một trong các hạng mục chính của dự án Khu phức hợp giải trí Happyland. Phim trường được phân chia thành các khu chức năng theo chủ đề tái hiện lịch sử phim ảnh của thế giới qua từng thời kỳ với các trò chơi dành cho mọi lứa tuổi, và các buổi biểu diễn kỹ xảo điện ảnh.

Phim trường cũng bao gồm các trường quay ngoại cảnh theo chủ đề như công trình tái hiện khung cảnh Phương Tây, khu làng châu Âu, công trình Việt Nam xưa... và các công trình phụ trợ như phòng thu âm, hóa trang, phục trang. Các hạng mục này cùng với công trình thiên nhiên, phối cảnh thế giới thu nhỏ tại Khu phức hợp giải trí Happyland sẽ phục vụ cho việc sản xuất phim, chương trình ca nhạc và chương trình truyền hình.

Khi hoàn thành, du khách tham quan phim trường sẽ có cơ hội khám phá những cảnh phim trong các tác phẩm điện ảnh kinh điển và tìm hiểu quá trình tạo ra các kỹ thuật, kỹ xảo điện ảnh với công nghệ hiện nay.

Dự kiến phim trường Happyland sẽ được khai trương vào thời điểm khu phức hợp giải trí Happyland đi vào hoạt động, tháng 4-2014.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam