Xây phim trường tại khu giải trí Happyland

(Thứ Bảy, 12/11/2011 | 08:43)
Ngày 11-11, Tập đoàn Khang Thông đã khởi công phim trường với số vốn đầu tư 400 triệu đô la Mỹ cho giai đoạn 1 trên phần diện tích của dự án Khu phức hợp giải trí Happyland, đang được xây dựng tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Xây phim trường tại khu giải trí Happyland
Xây phim trường tại khu giải trí Happyland

xay phim truong tai khu giai tri happyland
Phác họa một góc phim trường Happyland

Theo chủ đầu tư, phim trường Happyland được thiết kế bởi Tập đoàn Sanderson (Singapore) và là một trong các hạng mục chính của dự án Khu phức hợp giải trí Happyland. Phim trường được phân chia thành các khu chức năng theo chủ đề tái hiện lịch sử phim ảnh của thế giới qua từng thời kỳ với các trò chơi dành cho mọi lứa tuổi, và các buổi biểu diễn kỹ xảo điện ảnh.

Phim trường cũng bao gồm các trường quay ngoại cảnh theo chủ đề như công trình tái hiện khung cảnh Phương Tây, khu làng châu Âu, công trình Việt Nam xưa... và các công trình phụ trợ như phòng thu âm, hóa trang, phục trang. Các hạng mục này cùng với công trình thiên nhiên, phối cảnh thế giới thu nhỏ tại Khu phức hợp giải trí Happyland sẽ phục vụ cho việc sản xuất phim, chương trình ca nhạc và chương trình truyền hình.

Khi hoàn thành, du khách tham quan phim trường sẽ có cơ hội khám phá những cảnh phim trong các tác phẩm điện ảnh kinh điển và tìm hiểu quá trình tạo ra các kỹ thuật, kỹ xảo điện ảnh với công nghệ hiện nay.

Dự kiến phim trường Happyland sẽ được khai trương vào thời điểm khu phức hợp giải trí Happyland đi vào hoạt động, tháng 4-2014.

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam