Xây nhà mẫu - cách tiếp cận hiệu quả

(Chủ Nhật, 22/07/2007 | 00:00)
Khi thị trường cạnh tranh hơn, các chủ đầu tư sẽ phải xây dựng căn hộ mẫu để người mua có thể sờ tận tay xem tận mắt các thiết kế phòng ốc, vật liệu xây dựng cũng như chất lượng căn hộ mà họ có thể ở sau này.
xay nha mau cach tiep can hieu qua
Xây nhà mẫu - cách tiếp cận hiệu quả

Theo nhận định của giới kinh doanh địa ốc, chưa có lúc nào các doanh nghiệp lại bung ra đầu tư xây dựng cao ốc cao cấp để bán và cho thuê nhiều như lúc này. Trong cuộc chạy đua để thu hút khách hàng, các công ty đã có nhiều đổi mới trong cách tiếp cận khách hàng. Thay vì quảng cáo dự án theo lối mòn, chỉ trưng ra hình ảnh thiết kế của dự án kèm theo một vài thông tin về thời hạn giao nhà, thời gian thanh toán và tên của chủ đầu tư, các công ty linh hoạt hơn trong phương thức mua bán, chế độ hậu khuyến mãi được quan tâm đúng mức... và nhiều doanh nghiệp đã đầu tư xây dựng nhà mẫu để giới thiệu cho khách hàng.

Trong khi Hà Nội mới chỉ có những khu đô thị cao cấp như The Manor, Ciputra xây nhà mẫu, còn các dự án khác hầu như chưa nghĩ tới thì tại TP HCM, nhà mẫu được xem như là bước đột phá trong kinh doanh địa ốc để thu hút khách hàng liên tục được tiến hành trong thời gian qua. Đây gần như là sự thỏa thuận về khuôn mẫu sản phẩm giữa người bán và người mua. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn căn hộ theo ý của mình.

Phú Mỹ Hưng là một trong những Công ty kinh doanh bất động sản đi tiên phong trong việc xây dựng nhà mẫu và đã gặt hái nhiều thành công. Sau đó nhiều cao ốc căn hộ trước khi đi vào xây dựng chính thức, chủ đầu tư đã cho xây dựng nhà mẫu để thu hút khách hàng như cao ốc 18 tầng Đất Phương Nam (Bình Thạnh), căn hộ cao cấp Bình Phú (quận 6), Hùng Vương Plaza (quận 5), cao ốc của Công ty Đầu tư xây dựng và phát triển Lĩnh Phong... Nhà mẫu cũng rất đa dạng và phong phú.

Một số nhà mẫu của cao ốc cao cấp Đất Phương Nam trên đường Chu Văn An (Bình Thạnh) do Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại Kinh doanh, Đất Phương Nam, đầu tư xây dựng đã khiến nhiều người đến xem thực sự bất ngờ. Các căn hộ này có nhiều loại diện tích. Tất cả các thiết bị bên trong như bếp, giường ngủ, bàn làm việc, phòng ăn... đều được chủ đầu tư lắp đặt hàng cao cấp, sang trọng và bài trí hợp lý. Hệ thống âm thanh, hệ thống thang máy, phòng cháy chữa cháy

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam