Xây nhà mẫu - cách tiếp cận hiệu quả

(Chủ Nhật, 22/07/2007 | 00:00)
Khi thị trường cạnh tranh hơn, các chủ đầu tư sẽ phải xây dựng căn hộ mẫu để người mua có thể sờ tận tay xem tận mắt các thiết kế phòng ốc, vật liệu xây dựng cũng như chất lượng căn hộ mà họ có thể ở sau này. Theo nhận định của giới kinh doanh địa ốc, chưa có lúc nào các doanh nghiệp lại bung ra đầu tư xây dựng cao ốc cao cấp để bán và cho thuê nhiều như lúc này. Trong cuộc chạy đua để thu hút khách hàng, các công ty đã
Xây nhà mẫu - cách tiếp cận hiệu quả
Xây nhà mẫu - cách tiếp cận hiệu quả

Khi thị trường cạnh tranh hơn, các chủ đầu tư sẽ phải xây dựng căn hộ mẫu để người mua có thể sờ tận tay xem tận mắt các thiết kế phòng ốc, vật liệu xây dựng cũng như chất lượng căn hộ mà họ có thể ở sau này.

Theo nhận định của giới kinh doanh địa ốc, chưa có lúc nào các doanh nghiệp lại bung ra đầu tư xây dựng cao ốc cao cấp để bán và cho thuê nhiều như lúc này. Trong cuộc chạy đua để thu hút khách hàng, các công ty đã có nhiều đổi mới trong cách tiếp cận khách hàng. Thay vì quảng cáo dự án theo lối mòn, chỉ trưng ra hình ảnh thiết kế của dự án kèm theo một vài thông tin về thời hạn giao nhà, thời gian thanh toán và tên của chủ đầu tư, các công ty linh hoạt hơn trong phương thức mua bán, chế độ hậu khuyến mãi được quan tâm đúng mức... và nhiều doanh nghiệp đã đầu tư xây dựng nhà mẫu để giới thiệu cho khách hàng.

Trong khi Hà Nội mới chỉ có những khu đô thị cao cấp như The Manor, Ciputra xây nhà mẫu, còn các dự án khác hầu như chưa nghĩ tới thì tại TP HCM, nhà mẫu được xem như là bước đột phá trong kinh doanh địa ốc để thu hút khách hàng liên tục được tiến hành trong thời gian qua. Đây gần như là sự thỏa thuận về khuôn mẫu sản phẩm giữa người bán và người mua. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn căn hộ theo ý của mình.

Phú Mỹ Hưng là một trong những Công ty kinh doanh bất động sản đi tiên phong trong việc xây dựng nhà mẫu và đã gặt hái nhiều thành công. Sau đó nhiều cao ốc căn hộ trước khi đi vào xây dựng chính thức, chủ đầu tư đã cho xây dựng nhà mẫu để thu hút khách hàng như cao ốc 18 tầng Đất Phương Nam (Bình Thạnh), căn hộ cao cấp Bình Phú (quận 6), Hùng Vương Plaza (quận 5), cao ốc của Công ty Đầu tư xây dựng và phát triển Lĩnh Phong... Nhà mẫu cũng rất đa dạng và phong phú.

Một số nhà mẫu của cao ốc cao cấp Đất Phương Nam trên đường Chu Văn An (Bình Thạnh) do Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại Kinh doanh, Đất Phương Nam, đầu tư xây dựng đã khiến nhiều người đến xem thực sự bất ngờ. Các căn hộ này có nhiều loại diện tích. Tất cả các thiết bị bên trong như bếp, giường ngủ, bàn làm việc, phòng ăn... đều được chủ đầu tư lắp đặt hàng cao cấp, sang trọng và bài trí hợp lý. Hệ thống âm thanh, hệ thống thang máy, phòng cháy chữa ch&aac

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam