Xây lại khu Thành Công 2

(Chủ Nhật, 12/08/2007 | 00:00)
Dự án cải tạo, xây mới nhà I1, I2, I3 Thành Công 2và văn phòng cho thuê (nằm trong khu tập thể Nam Thành Công, đường Thái Hà, quận Đống Đa) dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào đầu năm sau, với thời gian thi công là 27 tháng. Dự án sẽ phá dỡ toàn bộ 3 khối nhà cũ I1, I2, I3 và xây dựng mới hai khối nhà 21 tầng làm nhà ở và văn phòng làm việc, phục vụ tái định cư tại chỗ cho các hộ dân, đồng thời tạo thêm các căn
Xây lại khu Thành Công 2
Xây lại khu Thành Công 2

Dự án cải tạo, xây mới nhà I1, I2, I3 Thành Công 2 và văn phòng cho thuê (nằm trong khu tập thể Nam Thành Công, đường Thái Hà, quận Đống Đa) dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào đầu năm sau, với thời gian thi công là 27 tháng.


Dự án sẽ phá dỡ toàn bộ 3 khối nhà cũ I1, I2, I3 và xây dựng mới hai khối nhà 21 tầng làm nhà ở và văn phòng làm việc, phục vụ tái định cư tại chỗ cho các hộ dân, đồng thời tạo thêm các căn hộ dôi dư còn lại ở các tầng trên và kios dư còn lại ở tầng 1 để kinh doanh. Diện tích khu đất rộng 5.152 m2, xây dựng: 3.510 m2 với tổng diện tích sàn 58.482 m2. Tổng mức đầu tư của dự án lên đến trên 432 tỷ đồng.


Dự án này được UBND TP giao cho Tổng công ty Xây dựng Sông Hồng làm chủ đầu tư. Để thực hiện dự án, Tổng công ty thành lập Công ty Cổ phần Sông Hồng 6 với sự góp vốn cùng Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Hồng (INCOMEX), Công ty CP Đầu tư và Chuyển giao Công nghệ Biển Bắc, Công ty Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Sông Hồng. Vốn điều lệ là 50 tỷ đồng, trong đó INCOMEX góp 25%, tương đương với 12,5 tỷ đồng.


Hiện tại, INCOMEX đang làm lại phương án điều chỉnh dự án, phương án đền bù, tái định cư, tạm cư trình quận Đống Đa phê duyệt và tiến hành làm thủ tục mua nhà cho các hộ dân theo Nghị định 61.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam