Xây khu tái định cư dự án đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội

(Thứ Năm, 15/09/2011 | 10:30)
UBND TP vừa chấp thuận đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư phục vụ GPMB khu đất xây dựng depot và đường vào khu depot của dự án tuyến đường sắt đô thị thí điểm Nhổn-Ga Hà Nội.
Xây khu tái định cư dự án đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội
Xây khu tái định cư dự án đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội

xay khu tai dinh cu du an duong sat do thi nhon ga ha noi

Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến 30,9 tỷ đồng, trên khu đất có diện tích khoảng 0,95 ha nhằm phục vụ công tác GPMB, tái định cư cho các hộ dân bị thu hồi đất, nhà ở.

Các hạng mục chính của dự án GPMB, xây dựng hệ thống cấp, thoát nước, đường giao thông nội bộ, vỉa hè và cây xanh, điện chiếu sáng, hệ thống PCCC và sơ bộ phân lô các hộ dân. Dự án do UBND huyện Từ Liêm làm chủ đầu tư.

Bài viết bạn quan tâm


Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công
Không chỉ có TP HCM đang nóng với tình trạng lãng phí đất công, Hà Nội cũng có nhiều dự án đất công bị “xẻ thịt”, cho thuê lại giá rẻ… Ngân sách Nhà nước mỗi năm thu về từ việc cho thuê một số tiền cực kỳ nhỏ, số chênh lệch từ việc kinh doanh này, ai sẽ là người được hưởng lợi?
4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản 4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản
Với nhiều thủ đoạn đầu cơ, thổi giá, chính giới cò đất đầu nậu là nguyên nhân gây ra sốt đất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) thị trường bất động sản rất khó có khả năng xảy ra bong bóng.
Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu
Ông Vũ Văn Phấn, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng cho biết, condotel vốn là căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn, căn hộ kết hợp ở, biệt thự nghỉ dưỡng… và đều đã có quy định trong Luật Du lịch với tên gọi bằng tiếng Việt, không phải bằng tiếng Anh như một số cách gọi hiện nay.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam