Xây khu nghỉ dưỡng 72ha tại Thừa Thiên Huế

(Thứ Tư, 15/02/2012 | 10:49)
Dự án khu đô thị, du lịch nghỉ dưỡng Vinconstec - Huế được xây dựng tại xã Phú Thuận, huyện Phú Vang. Tổng vốn đầu tư 600 tỷ đồng.
Xây khu nghỉ dưỡng 72ha tại Thừa Thiên Huế
Xây khu nghỉ dưỡng 72ha tại Thừa Thiên Huế

xay khu nghi duong 72ha tai thua thien hue

UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa cho phép Công ty cổ phần Xây dựng và phát triển công nghệ Việt Nam đầu tư dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Vinconstec - Huế.

Dự án được xây dựng tại xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, với tổng vốn đầu tư khoảng 600 tỉ đồng.

Tổng diện tích khu vực nghiên cứu quy hoạch là hơn 72ha trong đó, khu resort có diện tích gần 26ha; khu công trình công cộng, dịch vụ thương mại có diện tích hơn 36ha; khu tái định cư và đất dự trữ phát triển là hơn 10ha.

Tại dự án sẽ xây dựng 743 nhà lô phố, mỗi lô rộng 150m2; 91 căn nhà biện thự ven biển, diện tích từ 500 - 1.000m2; xây 53 căn nhà biệt thự ven phá diện tích 500 - 700m2; ngoài ra còn có 4 tòa nhà là khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp, resort ven biển và khu tái định cư.

Dự kiến dự án sẽ khởi công giữa năm 2012 và đưa vào hoạt động vào năm 2017.

Bài viết bạn quan tâm


Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội
Cứ ngỡ nhà ở xã hội sẽ là dự án giúp hàng nghìn người thu nhập thấp có một nơi an cư. Thế nhưng sau một năm tiến hành, người mua nhà phần thì rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan vì chủ đầu tư thiếu vốn ngừng xây dựng, phần lại lao đao trong cảnh nợ nần, phải bán nhà để kịp trả lãi vay ngân hàng hằng tháng.
Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas
Biệt thự City Villas nằm trong quần thể dự án EverGreen mang trong mình vẻ đẹp khác biệt với cấu trúc truyền thống của những căn biệt thự hay nhà phố điển hình, City Villas nổi lên ấn tượng giữa những mảng xanh cùng phong cách kiến trúc độc đáo do công ty tư vấn thiết kế hàng đầu của Pháp thực hiện – Huni Architect. Các nhà thiết kế mang đến giải pháp hoàn toàn mới mẻ với các không gian chuyển đổi, các module thay đổi, so le tạo nên một sự chuyển biến sinh động trên mặt đứng, khối trên che nắng cho khối dưới
Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền? Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền?
Khi chuyển mục đích sử dụng đất ở thành đất kinh doanh để làm nhà hàng khách sạn, người dân được cơ quan nhà nước yêu cầu làm thủ tục chuyển giấy tờ để phù hợp chức năng. Tuy nhiên khi muốn trở lại mục đích ban đầu, người dân lại vướng phải thủ tục rườm rà và yêu cầu nộp tiền sử dụng đất.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam