Xây khu căn hộ 57 ha tại bắc bán đảo Cam Ranh

(Thứ Tư, 29/06/2011 | 14:12)
UBND tỉnh Khánh Hòa đã có thông báo thỏa thuận địa điểm cho phép Công ty TNHH Hoàn Cầu Nha Trang nghiên cứu lập kế hoạch đầu tư.
Xây khu căn hộ 57 ha tại bắc bán đảo Cam Ranh
Xây khu căn hộ 57 ha tại bắc bán đảo Cam Ranh

xay khu can ho 57 ha tai bac ban dao cam ranh

UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép công ty Hoàn Cầu Nha Trang được đầu tư xây dựng dự án du lịch – dịch vụ tổng hợp trên 5 lô đất, có tổng diện tích gần 57 ha tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh.

Dự án gồm khu trung tâm dịch vụ, bao gồm khách sạn, biệt thự, căn hộ cao cấp để làm nhà ở cùng các văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các dịch vụ về văn hóa, y tế, giáo dục... trên ba lô đất trong số năm lô đã nêu.

Đối với hai lô đất còn lại thì vẫn “giữ nguyên tính chất làm công viên công cộng” theo qui hoạch và giao cho công ty TNHH Hoàn Cầu Nha Trang xây dựng xong bàn giao cho tỉnh quản lý.

Tiền đền bù giải phóng mặt bằng và đầu tư xây công viên sẽ được tỉnh cho trừ vào tiền thuê đất hoặc tiền sử dụng đất giao cho công ty.

Bài viết bạn quan tâm


Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định
Đây là lưu ý quan trọng trong thông tư 10/2018/TT-BTC nhằm sửa đổi, bổ sung Thông tư 76/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu tiền sử dụng đất. Thông tư này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20/3/2018.
Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi? Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi?
Chứng khoán ồ ạt trồi sụt, vàng, USD “thiếu sóng”, kênh bất động sản dù ấm lên nhưng đòi hỏi nhiều vốn, trong khi gửi tiết kiệm lãi suất không cao lại có khả năng bị mất tiền. Vậy, nên đầu tư vào đâu để có sinh lời trong năm 2018?
Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt
Sau Tết âm lịch, thị trường bất động sản tại TP.HCM và các vùng lân cận bước vào đợt sốt mới với sự gia tăng số lượng giao dịch và giá cả.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam