Xây khu biệt thự Đường Thành

(Thứ Bảy, 08/12/2007 | 00:00)
Công ty cổ phần Xây dựng Sông Hồng (Incomex) cho biết đang chuẩn bị khởi công dự án khu biệt thự phố cổ Đường Thành với thời gian thi công 18 tháng. Dự án này nằm trong khu đất số 33 phố Đường Thành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khu đất có diện tích 726 m2, ngõ vào rộng 3 m, cách đường chính của phố Đường Thành 19 m về phía tây nam. Các phía bắc, nam, tây của lô đất giáp khu nhà dân cư phường Cửa Đông và phía Đông giáp Đình Đức Thánh Hòa.
Xây khu biệt thự Đường Thành
Xây khu biệt thự Đường Thành

Công ty cổ phần Xây dựng Sông Hồng (Incomex) cho biết đang chuẩn bị khởi công dự án khu biệt thự phố cổ Đường Thành với thời gian thi công 18 tháng.


Dự án này nằm trong khu đất số 33 phố Đường Thành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khu đất có diện tích 726 m2, ngõ vào rộng 3 m, cách đường chính của phố Đường Thành 19 m về phía tây nam. Các phía bắc, nam, tây của lô đất giáp khu nhà dân cư phường Cửa Đông và phía Đông giáp Đình Đức Thánh Hòa.


Khu đất này trước đây thuộc quyền sử dụng của Công ty sản xuất kinh doanh đầu tư và dịch vụ Việt Hà nhưng đã để hoang hóa không sử dụng từ năm 2002 đến nay. Xuất phát từ tình hình trên, căn cứ vào quy hoạch của khu vực, Công ty Việt Hà đã lập dự án và chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho Incomex để triển khai xây dựng khu biệt thự phố cổ Đường Thành.


Dự án bao gồm xây dựng mới một chung cư 5 tầng dùng để tái định cư cho các hộ dân đang sinh sống tại khu nhà cũ đã xuống cấp và đầu tư xây thô 7 lô nhà ở liền kề cao 4 tầng có sân vườn. Trong đó, phần hoàn thiện được thực hiện theo yêu cầu của chủ nhà sau khi chuyển quyền sử dụng. Tổng mức đầu tư vào dự án là 15,8 tỷ đồng.


Hiện dự án đã được Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc. Incomex đang làm việc với các cơ quan thẩm quyền của thành phố về quyết định phê duyệt dự án, làm căn cứ thu hồi đất để triển khai đầu tư.

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam