Xây đường tại KĐT sinh thái tại quận Long Biên

(Thứ Năm, 08/09/2011 | 15:14)
UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt dự án đầu tư xây dựng các tuyến đường xung quanh và đi qua Khu đô thị sinh thái tại các phường quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
Xây đường tại KĐT sinh thái tại quận Long Biên
Xây đường tại KĐT sinh thái tại quận Long Biên

xay duong tai kdt sinh thai tai quan long bien

Dự án nhằm xây dựng đồng bộ 04 tuyến đường giao thông theo quy hoạch được duyệt, nâng cao năng lực giao thông và khớp nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật khu vực lân cận; Đồng thời, huy động các nguồn lực tham gia trong việc xây dựng hoàn thiện mạng lưới hạ tầng kỹ thuật khung của quận Long Biên, giảm nhẹ gánh nặng cho nguồn vốn XDCB tập trung.

Dự án có tổng mức đầu tư 966.866 triệu đồng, diện tích sử dụng đất khoảng 37,2 ha do Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển đô thị Sài Đồng làm chủ đầu tư; có thời gian thực hiện từ năm 2011 đến năm 2012.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam