Xây dựng trường cao đẳng quốc tế tại dự án Suối Son

(Thứ Tư, 02/11/2011 | 13:29)
Ngày 2/11, CTCP Địa ốc Long Điền (liên doanh của Tập đoàn Đất Xanh và Công ty Phú An) và Trường Tin học ngoại ngữ Sài Gòn ký kết hợp tác đầu tư xây dựng Trường Cao đẳng quốc tế Việt - Đức (VDC) tại Khu đô thị Suối Son (xã Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai).
Xây dựng trường cao đẳng quốc tế tại dự án Suối Son
Xây dựng trường cao đẳng quốc tế tại dự án Suối Son

Theo thỏa thuận hợp tác, VDC được xây dựng với tổng kinh phí dự kiến 50 tỷ đồng, với mô hình đào tạo liên kết với các trường cao đẳng, đại học quốc tế có quan hệ với VDC như: Baden- Wũttemberg (Đức), University of Southern California (Hoa Kỳ), FTMS (Singapore). Sau khi hoàn thành, VDC sẽ là một trong những công trình góp phần phát triển hạ tầng xã hội của Khu đô thị Suối Son.

Ông Lương Trí Thìn, Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh cho biết, đây là một trong những hoạt động thể hiện quá trình xúc tiến đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng của Khu đô thị Suối Son. Trong thời gian tới, Đất Xanh sẽ tiếp tục hợp tác với một số đơn vị khác để xây dựng bệnh viện, trường học và các công trình hạ tầng khác trong khu đô thị này.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam