Xây dựng KCN hoá dầu ở Phú Yên

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 10:49)
Theo đó, Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp hóa dầu Hòa Tâm, tỉnh Phú Yên với quy mô diện tích 1.300ha và Dự án Tổ hợp hóa dầu Naphtha Cracking do Công ty SP Chemicals Ltd, Singapore làm chủ đầu tư. Thủ tướng đã giao cho Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên hướng dẫn chủ đầu tư lập hồ sơ dự án và thực hiện các thủ tục đầu tư. Đối với đề xuất cho thuê một lần 1.300ha đất để triển khai các dự án thì cần kèm
Xây dựng KCN hoá dầu ở Phú Yên
Xây dựng KCN hoá dầu ở Phú Yên

Theo đó, Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp hóa dầu Hòa Tâm, tỉnh Phú Yên với quy mô diện tích 1.300ha và Dự án Tổ hợp hóa dầu Naphtha Cracking do Công ty SP Chemicals Ltd, Singapore làm chủ đầu tư.

Thủ tướng đã giao cho Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên hướng dẫn chủ đầu tư lập hồ sơ dự án và thực hiện các thủ tục đầu tư. Đối với đề xuất cho thuê một lần 1.300ha đất để triển khai các dự án thì cần kèm theo các điều kiện ràng buộc về tiến độ thực hiện dự án và hiệu quả sử dụng đất.

Cùng với việc chấp thuận đầu tư, Thủ tướng Chính phủ cũng đã đồng ý bổ sung Dự án Tổ hợp hóa dầu Naphtha Cracking sử dụng nguồn naphth nhập khẩu hoặc tại chỗ với công suất 800.000 tấn etylen/năm vào quy hoạch phát triển ngành dầu khí Việt Nam giai đoạn 2006-2015, định hướng đến năm 2025.

Đồng thời, bổ sung vào quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam cảng chuyên dùng tại Bãi Gốc, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, có thể tiếp nhận tàu 250.000 DWT phục vụ cho Khu công nghiệp hóa dầu Hòa Tâm.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam