Xây dựng đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

(Thứ Năm, 21/02/2008 | 16:45)
Ngày 29 - 11, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định 1621/QĐ - TTg về việc xây dựng đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với chiều dài trên 100 km, doTổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam - Công ty Cổ phần VIDIFI làm chủ đầu tư.
Xây dựng đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Xây dựng đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Theo dự án, đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng có 6 làn xe, bề rộng nền đường là 35 m, tốc độ tính toán của phương tiện lưu thông trên đường có thể đạt 120 km/giờ. Cả tuyến đường cao tốc loại A này dài 105,5 km đi qua 4 tỉnh: TP Hà Nội (6 km), Hưng Yên (26,5 km), Hải Dương (40 km) và Hải Phòng (33 km).

Được biết, đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng được đầu tư xây dựng theo hình thức BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao).

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam