Xây dựng chính sách để các nhà đầu tư nước ngoài tham gia sâu rộng hơn vào thị trường BĐS

(Thứ Ba, 04/03/2008 | 09:54)
Bộ trưởng Bộ TN - MT Phạm Khôi Nguyên vừa có quyết định giao Vụ Đất đai chủ trì, phối hợp với Vụ Đăng ký và Thống kê đất đai, Vụ Pháp chế, Vụ Hợp tác quốc tế và các đơn vị liên quan tiến hành xây dựng chính sách để các nhà đầu tư nước ngoài tham gia sâu rộng hơn vào thị trường BĐS.
Xây dựng chính sách để các nhà đầu tư nước ngoài tham gia sâu rộng hơn vào thị trường BĐS
Xây dựng chính sách để các nhà đầu tư nước ngoài tham gia sâu rộng hơn vào thị trường BĐS

Trong đó, tập trung vào giải quyết những vấn đề còn bất cập, hạn chế nhà đầu tư tham gia vào thị trường BĐS trong các quy định pháp luật hiện hành; Giải quyết những vấn đề vướng mắc từ phía nhà đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản trong thực tiễn triển khai thi hành pháp luật.

Giải quyết những vấn đề hội nhập giữa pháp luật trong nước và Điều ước quốc tế mà Việt Nam đã ký kết hoặc tham gia (đặc biệt là quy định của WTO) có liên quan đến đầu tư vào thị trường BĐS.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam