Xây dựng chính sách để các nhà đầu tư nước ngoài tham gia sâu rộng hơn vào thị trường BĐS

(Thứ Ba, 04/03/2008 | 09:54)
Bộ trưởng Bộ TN - MT Phạm Khôi Nguyên vừa có quyết định giao Vụ Đất đai chủ trì, phối hợp với Vụ Đăng ký và Thống kê đất đai, Vụ Pháp chế, Vụ Hợp tác quốc tế và các đơn vị liên quan tiến hành xây dựng chính sách để các nhà đầu tư nước ngoài tham gia sâu rộng hơn vào thị trường BĐS.
Xây dựng chính sách để các nhà đầu tư nước ngoài tham gia sâu rộng hơn vào thị trường BĐS
Xây dựng chính sách để các nhà đầu tư nước ngoài tham gia sâu rộng hơn vào thị trường BĐS

Trong đó, tập trung vào giải quyết những vấn đề còn bất cập, hạn chế nhà đầu tư tham gia vào thị trường BĐS trong các quy định pháp luật hiện hành; Giải quyết những vấn đề vướng mắc từ phía nhà đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản trong thực tiễn triển khai thi hành pháp luật.

Giải quyết những vấn đề hội nhập giữa pháp luật trong nước và Điều ước quốc tế mà Việt Nam đã ký kết hoặc tham gia (đặc biệt là quy định của WTO) có liên quan đến đầu tư vào thị trường BĐS.

Bài viết bạn quan tâm


Ngay sau Tết, thị trường nhà đất TPHCM đã náo nhiệt Ngay sau Tết, thị trường nhà đất TPHCM đã náo nhiệt
Trong một báo cáo mới phát hành, CBRE dự báo thị trường căn hộ TP.HCM trong năm 2018 sẽ tiếp tục bận rộn với những đợt mở bán mới, có thể sẽ có thêm hơn 37.000 căn hộ được mở bán trong năm nay.
Thị trường địa ốc 2018 có còn triển vọng? Thị trường địa ốc 2018 có còn triển vọng?
Với dân số trẻ và năng động (dân số trong độ tuổi từ 15-64 chiếm 70%), đồng thời tốc độ đô thị hóa vào khoảng 3% mỗi năm, thị trường nhà ở Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ.
Tồn kho bất động sản có lớn đến mức phải lo ngại? Tồn kho bất động sản có lớn đến mức phải lo ngại?
Theo báo cáo tài chính, tính đến 31/12/2017, số hàng tồn kho của 7 “ông lớn” bất động sản (BĐS) lên tới gần 41.000 tỷ đồng. Trong khi đó, báo cáo của Bộ Xây dựng trước Thường vụ Quốc hội là 26.000 tỷ đồng tính đến tháng 11/2017. Vậy đâu là số liệu chính xác và số nợ này của các doanh nghiệp (DN) có thực sự “tiềm ẩn” nguy cơ dư thừa nguồn cung hay không?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam